Những đồng hoa đẹp nhất định phải ghé đến trong tháng 10

Tháng 10 Đà Lạt có hoa dã quỳ, Hà Nội gây thương nhớ với cúc họa mi… Thời điểm này, các miền đất trên khắp Việt Nam cùng rực rỡ với trăm hoa đua nở.

Thang 10 roi, len ke hoach check-in nhung dong hoa duoi day ngay thoi hinh anh 5
Rất nhiều địa điểm ở Hà Giang trồng hoa tam giác mạch như Hoàng Su Phì, Xín Mần, Lũng Táo, Phố Cáo, Sủng Là, Đồng Văn, Lũng Cú… Trong đó, Sủng Là được xem là nơi có những cánh đồng tam giác mạch đẹp nhất. Ảnh: Hy_anyen.
Thang 10 roi, len ke hoach check-in nhung dong hoa duoi day ngay thoi hinh anh 6
Hoa cúc họa mi (Hà Nội): Bước vào tháng 10, Hà Nội lại chìm trong sắc trắng tinh khôi của những đóa cúc họa mi. Loài hoa này sớm nở cũng sớm tàn. Một năm cúc họa mi chỉ nở một lần trong thời gian ngắn khoảng 2-3 tuần. Ảnh: Anh Tuệ Nguyễn.
Thang 10 roi, len ke hoach check-in nhung dong hoa duoi day ngay thoi hinh anh 13
Hoa hướng dương (Nghệ An): Cánh đồng hoa hướng dương ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Từ cuối tháng 10, hoa hướng dương ở đây bắt đầu nở và khoe sắc rực rỡ nhất vào khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12. Ảnh: Hoahoa2012.
Thang 10 roi, len ke hoach check-in nhung dong hoa duoi day ngay thoi hinh anh 14
Giữa mảnh đất miền Trung khô cằn xuất hiện cánh đồng hoa rực rỡ bên dòng sông Sào thơ mộng, tạo nên bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ. Ảnh: Đức Anh Robert.
Thang 10 roi, len ke hoach check-in nhung dong hoa duoi day ngay thoi hinh anh 21
Hoa cẩm tú cầu: Không chỉ hoa dã quỳ, cẩm tú cầu cũng là loài hoa được du khách săn tìm nhiều nhất khi tới Đà Lạt vào mùa thu. Những vườn hoa tú cầu sắc xanh, tím, hồng… nở rộ, đẹp như khung cảnh thần tiên. Ảnh: _Niiniinii.
Thang 10 roi, len ke hoach check-in nhung dong hoa duoi day ngay thoi hinh anh 22
Xã Xuân Thọ, phía đông thành phố Đà Lạt, có một vườn hoa cẩm tú cầu rộng hơn 2 ha, là điểm “sống ảo” nổi tiếng nơi đây. Những bức hình check-in tại vườn hoa này đẹp lung linh như đang vi vu trời Tây. Ảnh: Camsuper.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn