Những địa điểm chơi Halloween 2018 ở Hà Nội

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến lễ hội Halloween 2018, ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm để mọi người có thể đi chơi Halloween 2018. Dưới đây là những địa điểm đi chơi Halloween 2018 lý tưởng nhất ở Hà Nội:

Tổ chức đêm Halloween tại Công viên Yên Sở

Tại Công viên Yên Sở có đủ không gian để có thể dựng trại cho lễ hội Halloween

Công viên Yên Sở có diện tích rộng lớn nhất Thủ đô Hà Nội hiện nay nên nơi đây vẫn là một trong những địa điểm được lựa chọn để tổ chức sự kiện, trong đó có lễ hội Halloween.

Tại đây, các bạn có thể tổ chức 1 đêm hóa trang Halloween theo ý tưởng của mình. Với những chủ đề mới mẻ, mang đến sự ám ảnh, ma quái, rùng rợn, sẽ gây tò mò cho người tham dự.

Đón lễ hội ma quỷ tại Công viên nước hồ Tây

Nếu ở Công viên Yên Sở bạn có thể tự tổ chức đêm Halloween thì tại Công viên Mặt trời (Công viên nước hồ Tây), sẽ có sự kiện đón lễ hội ma quỷ giành cho lễ Halloween. Sự kiện bắt đầu từ ngày 27/10 đến 4/11, với các hoạt động hấp dẫn như: hóa trang, tham quan nhà ma, khám phá đường hầm chết chóc, bói bài tarot, dạ tiệc âm nhạc, mua sắm tại hội chợ ma, vui chơi trọn gói tất cả các trò chơi trong công viên… được trang trí những khung cảnh ấn tượng dành riêng cho dịp Hallowwen.

Đêm tiệc dã ngoại Halloween ở Hồ Đồng Quan (Sóc Sơn)

Ngoài những nơi gần trung tâm Hà Nội như Công viên Yên Sở, Công viên nước Hồ Tây, nếu những ai muốn đi xa, thoát khỏi không khí ồn ào náo nhiệt ở đô thị để trở về với đồng quê, mang không khí tĩnh lặng thì có thể về với đêm tiệc dã ngoại Halloween ở Hồ Đồng Quan.

Với các hoạt động như: trang trí khu trại Halloween, làm đồ handmade (trang trí bí ngô, vẽ mặt nạ, hóa trang cá nhân, làm đèn Halloween, kẹo Halloween, nhện Halloween, phù thủy Halloween… ), đốt lửa trại, hóa trang các nhân vật Halloween trên sân khấu ma quái, giải mã bí ẩn ở 3 “ngôi nhà ma quái”…

Chương trình có tên gọi “Giải mã bí ẩn Halloween” sẽ  được tổ chức vào tối nay (27/10) từ 19h –21h tại My Hill – Khu rừng sinh thái Hồ Đồng Quan (Sóc Sơn, Hà Nội).

Lễ hội hóa trang kinh dị ở Royal City

Một khung cảnh “ghê rợn” trong căn nhà ma.

Ở trung tâm Hà Nội, còn có 1 địa điểm rất nhiều người biết đến, nhất là giới trẻ Thủ đô, đó là Khu đô thị Royal City để tham gia lễ hội hóa trang Halloween.

Diễn ra từ 17h-20h ngày 28/10 tại Yola, Tầng 2, tòa R4, Royal City, những người tham gia lễ hội hóa trang Halloween nơi này, đặc biệt là trẻ em sẽ được hóa thân thành các phù thủy quyền năng, tự tay khám phá những kho báu Halloween bí ẩn được cất giấu trong thung lũng bí ngô huyền bí, hóa trang thành các nhân vật kinh dị nổi tiếng, tham gia các trò chơi ma quái, thưởng thức các món ăn rùng rợn phù hợp chủ đề Halloween, xem bói bài Tarot…

Phiêu lưu trong ngôi nhà ma ám Aeon Mall Long Biên

Một địa điểm nữa cũng rất thu hút giới trẻ Hà thành hiện nay, nằm ngay bên kia sông Hồng, đó là Aeon Mall Long Biên. Từ ngày 27/10, nơi này được trang trí bắt mắt theo phong cách ma quỷ mộng mị, với hiệu ứng âm thanh hiện đại, mang đến những ấn tượng khó quên cho ngày hội Halloween.

Với chủ đề Haunted Journey, những người tham gia lễ hội có dịp trải nghiệm cảm giác khó quên trong không gian Ngôi nhà ma ám đầy bí ẩn, gặp gỡ các nhân vật kinh dị trong phim ảnh và truyện tranh, tham gia cuộc diễu hành Cosplay Halloween…

Lễ hội hóa trang của quỷ

Với khoảng 6,000 người tham dự đây được xem là lễ hội hóa trang lớn nhất ở Hà Nội. Được hóa thân thành những nhân vật ma quái, bạn còn được tham gia “Phiên chợ Vương quốc ma” vô cùng độc đáo, tận hưởng “Bữa tiệc của quỷ” và thưởng thức những chương trình trình diễn đặc sắc như nhảy hiện đại, nhạc kịch, hài kịch.

Lễ hội diễn ra vào 31/10/2018 tại 36A, Phạm Văn Đồng.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn