Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2018 (Phần 5)

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2018 ( Phần 4)

 Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2018 (Phần 3)

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2018 (Phần 2)

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2018 (Phần 1)

Cộng đồng Your Shot là một sân chơi ảnh quốc tế được nhiều người chơi ảnh  lựa chọn bởi vì cách tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và đặc biệt là hàng ngày, hàng tháng đều có những đợt vinh danh cho những tác phẩm gây được ấn tượng đối với ban biên tập.

Dưới đây là những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2018 do ban biên tập của trang Your Shot trên National Geographic lựa chọn từ hàng nghìn bức ảnh được gửi về mỗi ngày.

Cực quang bắc ở Na Uy vào một đêm mùa thu. Thời gian phơi sáng 4 giây đã giúp nắm bắt được sự hùng vĩ của hiện tượng này.

Một đám mây bao phủ London một ngày tháng Giêng. Tòa nhà cao tầng bên trái được gọi là The Shard. Với 95 tầng, đây là tòa nhà cao nhất ở Vương quốc Anh.

The Twelve Apostles là một bãi đá vôi tàn dư ngoài khơi thuộc vườn quốc gia Port Campbell, tiểu bang Victoria, Úc. Các cột đá nằm chênh vênh bên bờ biển, tạo thành một cảnh tượng độc đáo, kỳ thú. Bãi đá được hình thành do hiện tượng xói mòn, ăn mòn của muối mặn. Dưới sự tác động của thời tiết khác nghiệt Nam Đại Dương, những khối đá vôi bị bào mòn để hình thành nên các hang động trong vách đá, và biến thành những vòm đá rồi bị sụp đổ, để lại những khối đá chơ vơ trên thềm biển, có những cột đá cao tới 45m.

Một người lặn tự do hòa mình trong làn nước yên bình ở Bahamas. Họ không sử dụng thiết bị thở, thay vào đó học cách giữ hơi thở dưới nước.

Hoàng hôn nhuộm hồng bầu trời phía sau Cầu Cổng Vàng, San Francisco. Nhiếp ảnh gia trang Your Shot, Benjamin Stein đã phải kiên nhẫn chờ đợi làn sóng hoàng hôn để có được khoảnh khắc hoàn hảo.

Nông dân cắt một loại cỏ xanh ở Punjab, Pakistan. Cỏ trồng được cắt mỗi hai tuần để nuôi bò sữa địa phương.

Lá mùa thu rực rỡ bao quanh Thác Komadome ở Nasu, Nhật Bản. Nasu cách khoảng 120 dặm về phía bắc của Tokyo, được biết đến với những con đường mòn đi bộ đường dài và màu sắc mùa thu tuyệt đẹp.

Nhiếp ảnh gia trang Your Shot, David Jakob và những người bạn của anh đã có kế hoạch lớn cho chuyến đi câu cá qua đêm của họ ở Na Uy. Sau khi lấy xe trượt tuyết đến điểm đến của họ, họ bị bất ngờ bởi những gì họ tìm thấy. “Cabin này được cho là nơi trú ẩn của chúng tôi trong đêm,” Jakob nói, “nhưng theo thời gian, xói mòn và gió lớn đã làm nó nghiêng hơn.”

Những người đi biển thư giãn trên Đảo Bongoyo, ngoài khơi bờ biển Dar es Salaam, Tanzania. Hòn đảo này là một điểm đến yêu thích cho các chuyến đi trong ngày và khám phá khu rừng dọc theo những bãi biển sang trọng.

Dòng dung nham từ núi lửa Kīlauea trên đảo Hawai’I chảy ra đại dương. Khi dung nham nóng chạm vào vùng nước lạnh, một phản ứng sẽ khiến các mảnh đá nổ tung và bay lên.

Trong khi lái xe qua Bắc California, nhiếp ảnh gia trang Your Shot, Shot Josh Heidebrecht đã ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này. “Trong khi tìm kiếm, một con sóc ngắn rơi lên trên tôi, khiến tôi nhìn thẳng lên,” anh nhớ lại. “May mắn là tôi đã có ống kính góc rộng với tôi để tôi có thể bắt trọn phần gỗ đỏ bị cháy một phần cao chót vót ở phía trên”.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn