Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2018 (Phần 4)

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2018 (Phần 3)

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2018 (Phần 2)

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất 2018 (Phần 1)

Cộng đồng Your Shot là một sân chơi ảnh quốc tế được nhiều người chơi ảnh  lựa chọn bởi vì cách tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và đặc biệt là hàng ngày, hàng tháng đều có những đợt vinh danh cho những tác phẩm gây được ấn tượng đối với ban biên tập.

Dưới đây là những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất năm 2018 do ban biên tập của trang Your Shot trên National Geographic lựa chọn từ hàng nghìn bức ảnh được gửi về mỗi ngày.

Những người trượt tuyết trở nên bé nhỏ giữa sườn núi Punta Calabre phủ đầy tuyết trắng. Núi Punta Calabre nằm trên biên giới giữa Pháp và Ýcó độ cao gần 4.000 feet.

Sương mù bao quanh các cạnh lởm chởm của các lớp dá trầm tích trên bờ biển Basque ở Tây Ban Nha. Nhiếp ảnh gia tràn Your Shot, Fran Llano viết rằng quan điểmnhững tảng đá không chỉ có tính thẩm mỹ, mà còn mang tính thông tin. “Lớp theo từng lớp”, ông nói, “những tảng đá cung cấp một tầm nhìn độc đáo về các đặc điểm địa chất của khu vực này, đó là một cuốn sách đá đầy thông tin.”

Không gian xanh ẩn mình giữa những khu chung cư khổng lồ ở Hồng Kông. Hồng Kông là một trong những nơi đông đúc nhất trên trái đất, với hơn 7 triệu người sinh sống trong diện tích 427 dặm vuông.

Hoàng hôn trên bãi biển Cannon, Oregon. Duyên hải Oregon là một vùng phong phú với hàng trăm loài động thực vật, “Khi mặt trời lặn, mọi người bắt đầu tập trung về phía tảng đá, quan sát các sinh vật và sinh vật thường không bị phơi nhiễm.” nhiếp ảnh gia của Your Shot, Andrew Lane nói.

Tòa nhà MICA với 911 ô cửa sổ được sơn nhiều màu sắc rực rỡ như xanh lá cây, đỏ, vàng và xanh nước biển làm sáng bừng một con phố ở Singapore. Đó là một tòa nhà sáu tầng với tổng diện tích sàn 25.000 mét vuông với hai sân nội bộ. Tòa nhà được xây dựng theo một phong cách tân cổ điển đặc trưng điển hình mà nhiều công trình công cộng ở Anh trong những năm 1930. Trước đây, nơi này được sử dụng làm phòng họp Quốc hội và tổ chức các hoạt động của Chính Phủ. Ngoài ra, tòa nhà này cũng đã từng được sử dụng làm nhà hát và trường học vào khoảng thời gian từ năm 1845 đến năm 1856. Tòa nhà được sửa chữa lần đầu tiên vào năm 1934 và trở thành Sở Cảnh Sát trên đường Old Hill (OHSPS).

Nhiếp ảnh gia trang Your Shot, Mitsuhiko Kamada đã sử dụng phơi sáng lâu để chụp những đám mây buổi sáng mơ mộng này ở Tsubetsu, Hokkaido, Nhật Bản. Tsubetsu là một thị trấn nhỏ ở phía đông bắc Nhật Bản, nơi có khoảng 5.000 người dân sinh sống.

Mặt trời lặn trên thác Grand Falls trên sông Little Colorado ở Arizona. “Góc nhìn này cho thấy ảnh hưởng của những cơn mưa mùa hè trên sa mạc”, nhiếp ảnh gia trang Your Shot Bernhard Michaelis giải thích, “kết quả là những dòng nước này được gọi với một cái tên khác: Sô-cô-la”.

Những người leo núi leo lên Jengish Chokusu (còn được gọi là Victory Peak hoặc Pik Pobeda), nằm ở biên giới Kyrgyzstan và Trung Quốc cao hơn 24.000 feet. Nhiếp ảnh gia của Your Shot, Saulius Damulevicius là một trong vài trăm người lên đỉnh núi nguy hiểm. Ông nói; Nó vẫn là hành trình khó khăn nhất của tôi mặc dù những cuộc thám hiểm tiếp theo ở dãy Himalaya.”

Trong một đầm lầy ở ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, một người nông dân bơi trong để lấy bèo trên mặt nước. Sau đó bèo sẽ được chuyển thành thức ăn cho lợn.

Những người leo núi leo lên Jengish Chokusu (còn được gọi là Victory Peak hoặc Pik Pobeda), nằm ở biên giới Kyrgyzstan và Trung Quốc cao hơn 24.000 feet. Nhiếp ảnh gia của Your Shot, Saulius Damulevicius là một trong vài trăm người lên đỉnh núi nguy hiểm. Ông nói; Nó vẫn là hành trình khó khăn nhất của tôi mặc dù những cuộc thám hiểm tiếp theo ở dãy Himalaya.”

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn