29 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Mười 17, 2021
Trang chủ Thời tiết + Thời tiết & Đời sống Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước

Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước

Đến trưa 26/11, nhiều tuyến đường trên địa bàn TPHCM vẫn còn điểm ngập nước khiến xe cộ lưu thông qua chết máy, nằm la liệt trên đường. Một số người dân đã dùng những tấm xốp lớn kết lại thành bè để di chuyển.
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 1

Đến trưa 26/11, nhiều tuyến đường trên địa bàn TPHCM vẫn còn ngập nặng sau cơn bão số 9 (bảo Usagi). Nhiều người dẫn sử dụng các tấm xốp lớn kết thành bè để bơi qua vùng ngập nước. 
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 2Một nhóm người dân bơi trên bè phao qua đoạn ngập nặng trên đường Hồ Ngọc Lãm (quận Bình Tân, TPHCM) trong sự ngỡ ngàng của nhiều người đi xe máy.
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 3Cách vượt qua các điểm ngập này được xem như hiệu quả, nhanh lẹ hơn trong hoàn cảnh đường xá ngập sâu tại TPHCM.
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 4Chiếc bè chở được 6 người.
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 5Bên cạnh là một chiếc xe tải chết máy nằm giữa điểm ‘tụ nước’ mênh mông.
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 6Dòng xe cộ cố vượt qua các điểm ‘tụ nước’ trưa 26/11.
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 7Nước ngập sâu gây hủy hiểm cho người đi đường. Trong ảnh là một hố cống thoát nước tạo thành dòng xoáy, rất nguy hiểm cho người dân đi qua khu vực này.
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 8Một chiếc bè neo đậu trước cửa nhà người dân. Đây là giải pháp tình thế trong hoàn cảnh đường xá ở Sài Gòn ngập sâu sau bão số 9.
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 9Người dân cố vượt qua dòng nước
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 10Một chiếc xe máy leo vỉa hè, không thể xuống đường vì ngập sâu.
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 11Người dân di chuyển trên các điểm ‘tụ nước’ khá vất vả
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 12Đây là cảnh tượng diễn ra trên đường Hồ Ngọc Lãm (quận Bình Tân, TPHCM) vào trưa 26/11. 
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 13Tính đến thời điểm trưa 26/11, Sài Gòn không có mưa nhưng các tuyến đường vẫn ngập sâu. 
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 14Những làn sóng được tạo nên từ các chiếc xe tải cố vượt qua điểm ngập
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 15Rác trôi lênh đênh trên đường Hồ Ngọc Lãm (quận Bình Tân, TPHCM) sau cơn bão số 9
Người Sài Gòn kết bè bơi qua vùng ngập nước - ảnh 16Đường về nhà sau cơn bão số 9 đối với người dân Sài Gòn vẫn còn gian nan với các điểm ‘tụ nước’

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn