Người đàn ông câu cá ngồi hẳn trong thùng phuy ngâm mình tránh nóng 40 độ

Vì có đam mê rất lớn với bộ môn câu cá nên dù thời tiết có đang nắng nóng chạm ngưỡng 40 độ C thì nam cần thủ vẫn bất chấp, vừa ngâm mình trong thùng phuy tránh nắng vừa thoả mãn thú vui triệt để.

‘Chảo lửa’ miền bắc suốt 1 tuần qua đang phải hứng chịu cái nắng gay gắt và khắc nghiệt với nhiệt độ trong ngày lên đến 40 độ C. Mỗi khi có việc phải ra ngoài thực sự là cơn “ác mộng” với nhiều người dân. Dù đã trang bị găng tay, kính râm, khẩu trang, áo chống nắng… nhưng mỗi khi ra đường nhiều người vẫn có thể cảm nhận được cái nắng rát, ngột ngạt của thời tiết.

Trước cái nắng như đổ lửa, nhiều người cũng tự chế cho mình những cách chống nóng độc đáo để cố sống sót qua đợt nắng nóng như thế này như quấn chăn ra đường, che chắn đội cả thùng carton lên đầu, một mình ngồi 3 chiếc quạt, hay ngâm mình trong nước…

Người đàn ông ngâm mình trong thùng phuy đầy nước để câu cá

Càng nắng nóng, mọi người càng có những cách đặc biệt sáng tạo để chống nóng. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh người đàn ông ngồi câu cá theo cách “độc nhất vô nhị”.

Theo đó, quanh ao cầu có khá nhiều chòi râm mát cho các cần thủ ngồi, tuy nhiên dưới cái nắng nóng 40 độ dường như vẫn chưa thể làm mát được. Do vậy người đàn ông đã nghĩ ra cách “ngâm mình” trong thùng phuy đầy nước, thảnh thơi ngồi dưới chòi mát hưởng thụ thú vui tao nhã là câu cá.

Thỉnh thoảng, anh này còn bắc thêm vòi bơm nước ngay phía sau đầu để giải nhiệt. Đây cũng coi như một cách làm vẹn cả đôi đường, vừa mát lại vừa thỏa mãn được sở thích triệt để.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội cũng khiến nhiều người bật cười và bàt tỏ thắc mắc, thu gọn người ngâm mình trong thùng phuy như vậy thì người đàn ông này giật cá kiểu gì? Tuy nhiên, đây cũng được đánh giá lá cách chống nóng thông minh, vừa giải nhiệt, vừa thư giãn.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn