“Ngựa thồ” chở quái thú của Tổng thống Mỹ Donald Trump đáp xuống sân bay Nội Bài trong điều kiện thời tiết thuận lợi

KTT – Thời tiết Hà Nội ngày hôm nay 20/2 khá thuận lợi cho việc vận chuyển phương tiện, đồ dùng và một chiếc trực thăng phục vụ Tổng thống Mỹ Donad Trump xuống sân bay Nội Bài. Đầu giờ chiều tính theo giờ Việt Nam “Ngựa thồ” Boeing C-17 đã hạ cánh an toàn và chở theo một trực thăng Marine One.

Vào 13h ngày 20/2, chiếc máy bay vận tải hạng nặng Boeing C-17 Globemaster III được ví như “ngựa thồ” của Tổng thống Mỹ đã đáp xuống sân bay Nội Bài trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

“Xích thố” của Tổng thống Donald Trump đã hạ cánh trong điều kiện thời tiết an toàn tại sân bay Nội Bài

C-17 “thồ” theo chiếc trực thăng Marine One (VH-60N) được tháo rời cánh. Hơn 14h chiều chiếc trực thăng này đã được đưa ra ngoài khoang, sau đó được lắp cánh và di chuyển khỏi sân đỗ. Các trang thiết bị phục vụ chuyến công du của Tổng thống cũng được dỡ ra ngoài. mọi công đoạn hoàn tất vào lúc 15h30.

Theo VnExpress đưa tin: Trong thời gian đón các đoàn phục vụ Tổng thống Donald Trump, sân bay Nội Bài được tăng cường an ninh cấp độ 1 (cấp độ an ninh hàng không cao nhất). Hơn 800 nhân viên an ninh, cơ động của sân bay ứng trực, rà soát trong và ngoài cảng hàng không này.

(T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn