Ngọc Trinh ủng hộ 200 triệu giúp bà con miền Tây chống hạn mặn

Là 1 người con miền Tây, Ngọc Trinh đồng cảm sâu sắc cuộc sống khó khăn của người dân quê hương đang từng ngày chống chọi với nạn hạn hán và ngập mặn.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa chia sẻ loạt ảnh đau lòng ở các tỉnh miền Tây. Như thông tin báo đài đưa trước đó, hiện tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long đang phải chống chọi với nạn hạn hán, ngập mặn nặng. Bà con nông dân mất mùa và phải sống trong tình trạng thiếu nước ngọt trầm trọng.

Bàn con miền Tây khóc ròng vì hạn hán mất mùa
Tình trạng thiếu nước ngọt đang ở mức báo động

Để góp phần giúp đỡ bà con miền Tây ứng phó với hạn mặn, ổn định cuộc sống sinh hoạt bình thường, Ngọc Trinh đã cùng với nhiều mạnh thường quân đóng góp 200 triệu đồng.

Ngọc Trinh chia sẻ: “Hiện trạng mùa dịch khó khăn, lại nhìn thấy miền Tây đang ngập mặn và thiếu nước nặng nề như thế này thì thật sự rất đau lòng. Trinh muốn làm 1 điều gì đó thiết thực cho miền Tây. Nay Trinh kêu gọi rất mong sự đóng góp của quý anh chị và các bạn cùng Trinh đem nước ngọt đến các tỉnh miền Tây đang rất cần chúng ta!

Trinh xin góp 200 triệu cho chuyến vận động này và mong là các mạnh thường quân cùng chung tay với Trinh đem được nhiều máy lọc nước mặn đến cho bà con…”.

Ngoài ra, người đẹp còn mở tài khoản riêng kêu gọi cộng đồng mạng chung tay đóng góp và sẽ hiện thực hóa khoản tiền này bằng việc đầu tư loạt máy lọc nước mặn sang nước ngọt phục vụ đời sống bà con.

Ngọc Trinh góp 200 triệu đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng chung tay ủng hộ

Như vậy, Ngọc Trinh là nghệ sĩ tiếp theo sau MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thủy Tiên góp tiền bạc lẫn công sức trong việc khắc phục khó khăn tại các tỉnh miền Tây Nam bộ. Hy vọng, làn sóng ủng hộ sẽ được nhân rộng để bà con nhanh chóng vượt qua thời điểm “dầu sôi lửa bỏng” này.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn