Nghỉ lễ 30/4: Biển động, nước đục ngầu nhưng vạn người vẫn chen nhau tắm

Ngay từ ngày nghỉ lễ đầu tiên, cả vạn du khách đã về biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) nghỉ mát, tắm biển khiến các bãi tắm đông kín người.

Ngay từ ngày nghỉ lễ đầu tiên, cả vạn du khách đã về biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) nghỉ mát, tắm biển khiến các bãi tắm đông kín người.
Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Phú Quốc “cháy’ phòng hạng sang
Cả nước có 16 người chết vì tai nạn giao thông ngày đầu nghỉ lễ

Từ 16h ngày 27/4, sau khi nắng dịu, người dân khắp nơi đổ về biển Sầm Sơn đã ào xuống giải nhiệt. Mặc dù trời không nắng nóng như mọi hôm, nhưng du khách về đây rất đông, khiến dọc bờ biển khoảng 3km chật cứng người.

Bảo vệ ngồi trên cao để quan sát hướng dẫn du khách tắm biển an toàn.

Người dân Sầm Sơn kinh doanh phao tắm cho biết, ngày đầu vẫn chưa thực sự đông, bởi năm nay nghỉ lễ dài ngày nên du khách đi du lịch không vội, khoảng 1-2 ngày tới lượng khách sẽ còn đông nữa.

Mặc dù bãi biển chật kín người nhưng người dân vẫn đánh giá là 1 – 2 ngày nữa lượng khách còn đông nữa

Ông Hoàng Văn Tuấn, du khách đến từ Hà Nội cho biết, năm nào vào dịp lễ 30/4 ông cũng cùng gia đình đi nghỉ mát ở đây. Mỗi năm Sầm Sơn mỗi thay đổi, bờ biển sạch sẽ, không còn cảnh chặt chém, hàng rong không còn… khiến ông khá hài lòng.

Bãi biển chật kín người

Ông Tuấn cho biết thêm: “Mặc dù nước biển hôm nay đục nhưng du khách vẫn rất thích thú. Đục là do biển động, chứ không phải đục bẩn như nước sông, nước hồ nên cũng chẳng ảnh hưởng gì khi tắm”.

Theo Báo Môi trường và Đô thị

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn