Ngày mưa gió, các cô gái đừng quên những bí quyết này nếu muốn giữ vẻ ngoài xinh đẹp

KTT – Trong điều kiện thời tiết mưa gió, hãy chú ý đến trang phục, kiểu tóc… để luôn xinh đẹp nhé!

Những ngày này thời tiết thay đổi, mưa dông xảy ra thường xuyên hơn. Các cô gái phải làm sao khi đang đi đường mà gặp mưa ướt?

Với những bí quyết này các cô gái, hãy yên tâm đi vì bạn sẽ luôn được xinh đẹp.

Mỹ phẩm chống nước

Đây là “bảo bối” giúp bạn vượt qua những ngày mưa gió mà vẫn giữ được vẻ tươi tắn, xinh tươi. Mỹ phẩm chống nước cũng rất phong phú, đủ loại từ kem lót, kem nền, phấn phủ, kem chống nắng đến son môi, phấn mắt… Những loại mỹ phẩm này sẽ giúp lớp trang điểm không bị trôi, nhèo khi gặp nước mưa.

Ô, dù

Đừng quên áo, mưa, ô, dù… nhé. Đây là tập hợp những “item” không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong điều kiện thời tiết mưa gió.

Bạn có thể trang bị những chiếc áo mưa, chiếc dù nhỏ, tiện lợi và dễ dàng cất vào túi hay cốp xe, để có thể chủ động với bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Ảnh: Bin Leo

Chọn kiểu tóc phù hợp

Những kiểu tóc đơn giản như búi cao, buộc gọn sẽ cực phù hợp trong những ngày trời mưa gió. Việc búi tóc gọn gàng sẽ giúp tóc bạn không bị rối bù xù khi gặp nước.

Một cô gái sẽ thật kém xinh nếu trong bộ đầu xù, ướt nhẹp vì dính nước mưa. Do đó, đừng để tóc mình bị ướt và rối bời nhé!

Trang phục phù hợp

Thay vì những bộ váy dài thướt tha hay set đồ trắng từ đầu tới chân, bạn nên chọn cho mình trang phục đơn giản, thoải mái trong những ngày mưa gió nhé.

Ngoài quần áo, bạn nên lựa chọn loại giầy dép phù hợp. Hãy chắc chắn loại giầy, dép bạn đi là loại chống thấm nước, chống trơn trượt.

Cuối cùng đừng quên theo dõi dự báo thời tiết để biết diễn biến thời tiết và chủ động trong sinh hoạt và công việc!

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn