Ngày mai, thời tiết thuận lợi xem bóng đá Việt Nam – Malaysia

Đêm nay mưa giảm, ngày mai Hà Nội duy trì hình thái thời tiết nhiều mây, không mưa, thuận lợi cho việc xem bóng đá tại sân Mỹ Đình.

Ngày mai, thời tiết thuận lợi xem bóng đá Việt Nam - Malaysia

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay (9/10), các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa đến Quảng Bình đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Do ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông ở rìa nam của áp  cao cận nhiệt đới nên ngày hôm nay (09/10), ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa rào và dông rải rác. Riêng khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình và khu vực Bắc Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to (lượng mưa phổ biến 20-50mm/12h, có nơi trên 80mm/12h). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tại Hà Nội  hôm nay (9/10) có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Từ đêm nay mưa giảm. Ngày mai (10/10) trời nhiều mây nhưng không mưa, nhiệt độ dao động từ 25-32 độ C, rất thuận lợi cho xem bóng đá ngoài trời.Trận đấy giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ Vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới sẽ diễn ra vào 20h tối mai tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn