Ngắm thiếu nữ Hưng Yên tươi tắn trong vườn cúc họa mi

Cúc họa mi là loại hoa sớm nở chóng tàn, nắm bắt được điều đó, những ngày này giới trẻ luôn tìm đến những vườn cúc họa mi để chụp ảnh kỷ niệm.

Những ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ miNhững ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ mi.

Những ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ mi.Vườn cúc hoạ mi ở bãi đá sông Hồng tập trung rất đông nhiếp ảnh và người mẫu. Chỉ với 50.000 đồng vé vào cửa, các tay máy có thể thoải mái sáng tạo với tất cả các loài hoa ở đây không riêng gì cúc họa mi.

Những ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ mi.Cúc hoạ mi sớm nở chóng tàn, nhưng dễ sống. Trung bình, vòng đời của cúc sau khi được thu hoạch chỉ vỏn vẹn khoảng 10 ngày. Đây chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để thực hiện những bộ ảnh

Những ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ mi.Nắm bắt được điều đó, nhiều bạn trẻ dù bận công việc, học hành nhưng cũng đành gác lại, vượt hàng 30km từ Hưng Yên về Nhật Tân để chụp ảnh với cúc họa mi

Những ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ mi.Bạn Nguyễn Thu Thảo (Khoái Châu, Hưng Yên) cho biết, dù bận công việc nhưng biết rằng cúc họa mi chỉ nở rộ trong vòng khoảng 10 ngày, nếu không đi chụp nhanh sẽ phải đợi đến năm sau.

Những ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ mi.Những ngày này, tại các vườn hoa cúc họa mi, không khó để bắt gặp hình ảnh của những bạn nữ xinh xắn đang thả dáng điệu đà bên những khóm hoa cúc trắng muốt. Theo tìm hiểu của PV, một bộ ảnh cúc hoạ mi giao động từ 500.000 – 2.000.000 đồng, tuỳ vào từng thợ chụp ảnh. Khách hàng có thể chụp theo nhiều concept khác nhau, thuê áo dài hoặc các phụ kiện khác.

Những ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ mi.Cúc họa mi chỉ có vào đầu đông và chỉ nở duy nhất trong mùa này, vì vậy hoa thường được nhiều người ưa chuộng cũng như nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiều nhóm bạn đã rủ nhau đi đến các vườn hoa chụp ảnh cùng

Những ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ mi.Những thiếu nữ tranh thủ dịp này, diện áo dài, váy vóc, đứng bên cúc họa mi chụp ảnh kỷ niệm. Sự e ấp, dịu dàng của các cô gái kết hợp với sự tinh khôi của cúc họa mi tạo nên vẻ đẹp say lòng người

Những ngày đầu tháng 12, tiết trời Hà Nội dịu mát, dọc tuyến đường vào ngõ 264 Âu Cơ  dòng người đổ về đông đúc ngắm nhìn từng bông cúc hoạ mi.Vẻ đẹp rạng rỡ của thiếu nữ bên vườn hoa cúc họa mi khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng xao xuyến.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn