Nếu chưa biết đi đâu mùa hè, hãy lướt nhìn những cánh đồng quạt gió đẹp như trời Tây này

KTT – Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu, cánh đồng quạt gió Tuy Phong (Bình Thuận) hay cánh đồng quạt gió ở Đắk Lắk sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn trong những ngày hè nóng bức sắp tới.

 

Mặc dù chúng ta vẫn đang sống trong những ngày tháng mùa xuân đẹp đẽ, xinh tươi nhưng chẳng mấy chốc, chớp mặt một cái nữa thôi là khung cảnh nắng vàng của mùa hè lại hiện ra. Và chúng ta lại nhận ra: Mùa du lịch đến.

Bạn đang đau đầu suy nghĩ về điểm đến trong mùa hè này? Thay vì những địa điểm quen thuộc, hãy thử ghé “check-in” những cánh đồng quạt gió tuyệt đẹp dưới đây nhé. Chẳng phải đi xa đâu, những cánh đồng quạt gió ngay tại Việt Nam cũng mang lại cho bạn cảm giác không kém trời Tây.

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Cánh đồng quạt gió Bạc Liệu được xem là cánh đồng quạt gió có quy mô lớn nhất Việt Nam, đây là điểm đến được nhiều bạn trẻ lui tới.

Từ khoảng cách xa hàng chục cây số, người ta đã có thể nhìn thấy những cánh quạt khổng lồ quay đều trên nền trời xanh biếc. Chẳng phải tạo dáng cầu kỳ, bạn cũng đã có được một bức ảnh “sống ảo” cực “chất” rồi.

Những chiếc quạt gió khổng lồ mang lại một cảm giác rất Tây trong mỗi bức ảnh. Ảnh@silentb__

Ảnh:@heavenlove262

Ảnh:@khanh_265, jane_pham,

Những cánh quạt khổng lồ được làm từ thép không gỉ. Khi thời tiết xấu, cánh quạt có thể gập gọn lại để tránh hư hỏng. Ảnh:@nyn.07

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong (Bình Thuận)

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong (Bình Thuận) cách thành phố Phan Thiết khoảng 90km về hướng bắc, nổi bật với những tua bin quạt gió trắng muốt khổng lồ với thông số kỹ thuật đáng gờm.

Quạt gió khổng lồ cao đến 95 mét, sải cánh turbine rộng tới 49 mét vô cùng ấn tượng. Nếu phải dùng một câu gì đó để miêu tả vẻ đẹp của cánh đồng gió này, đó là: Đẹp không tưởng!

Khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Nguồn: @vananh.nguyenki

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong là dự án nhà máy điện gió lớn nhất Việt Nam được đặt tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, Bình Thuận với 60 turbine. Nhìn từ xa, cánh đồng quạt gió này đẹp không thua gì những cánh đồng quạt gió lớn trên thế giới.

Dù là chụp gần… (Ảnh @olivesieunhan)

Hay chụp xa, bạn vẫn có thể có một bức ảnh cực “chất” (Ảnh:@hiung39)

Ảnh: @thanhvespa

Những hình ảnh này đã đủ kích thích bạn đến đây mùa hè này chưa? (Ảnh: @aan.huynh93)

Cánh đồng quạt gió Đắk Lắk

Đây là một địa điểm mới được dân du lịch khám phá. Đây chính là Nhà máy điện gió Dlieyang nằm ở xã Dlieyang, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

Bước chân đến cánh đồng quạt gió mới toanh này, bạn sẽ choáng ngợp với những chiếc turbine điện khủng lồ xếp thành 1 hàng cách nhau rất xa.

Con đường dẫn vào cánh đồng quạt gió là những hàng cỏ cháy đẹp quên lối về. Với những ai đam mê “sống ảo”, đây chính là những background tuyệt vời đó.

Ảnh: sallyqvn

Những cánh quạt gió in giữa nền trời xanh mang đến một bức ảnh cực nghệ thuật (Ảnh: Ảnh: bi_2101)

Ảnh: @to.trinh95

Chỉ cần đứng im thôi là một bức ảnh đầy tính nghệ thuật ra đời.

Hãy nhanh chân, nhanh tay “book” một cái lịch tới những điểm đến tuyệt vời này cho những ngày hè rực rỡ nào!

QC (t/h)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn