Nắng ở Đồng Nai không đủ “nóng” bằng màn quẩy cực sung của thầy “hiệu trưởng Doremon” trong vũ điệu Barbie Gril

KTT – Nền nhiệt độ ở Đồng Nai đang duy trì ở mức nắng nóng, thế nhưng nóng làm sao bằng vũ điệu quẩy tưng bừng của thầy hiệu trưởng với biệt danh thầy Doremon. Trong điệu nhạc Barbie Gril remix thầy quẩy còn dẻo hơn vũ công chuyên nghiệp.

Có lẽ trong mắt nhiều học sinh, thầy cô hiệu trưởng thường là nhân vật có hình tượng nghiêm nghị và khó gần vì là người đứng đầu một trường. Có quyền hành và trách nhiệm rất cao đương nhiên phải giữ gìn hình ảnh của mình để học sinh phải nể xen lẫn một chút sợ thầy. Tuy nhiên, không chỉ có học sinh mà vô số người sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi xem đoạn video đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội dưới đây.

Thầy “hiệu trưởng Doremon” quẩy cực sung, làm cả hội trường nóng lên vì vũ điệu của thầy

Đoạn video dài hơn 1 phút được chia sẻ, ghi lại không khí liên hoan văn nghệ vô cùng sôi động đang diễn ra trên sân trường. Trên nền nhạc bài “Barbie girl” bản remix, mọi người đều hăng say nhảy nhót thả ga hết mình. Thế nhưng nổi bật nhất, là tâm điểm của cuộc vui không phải các bạn học sinh mà lại là thầy hiệu trưởng với màn quẩy quá đỗi uyển chuyển và đáng yêu. Chẳng ngại ngần sự có mặt của hàng loạt học sinh dưới sân khấu, thầy hiệu trưởng siêu xì tin vẫn vô tư thể hiện các vũ điệu bằng cả cơ thể một cách uyển chuyển theo đường cong của thầy Doremon. Thậm chí, vừa nhảy tay thầy còn vừa cầm điện thoại để livestream đúng chuẩn thời đại 4.0.

Thầy vừa nhảy vừa lives tream này, thầy xì tin chưa?

Bạn Phạm Văn Vũ – người đăng tải video đã chia sẻ thêm thông tin về sự kiện  này, đây là Hôi trại mừng xuân diễn ra tại trường THPT Ngô Sĩ Liên (Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Vũ cũng cho biết thêm, ngày thường thầy hiệu trưởng là một người rất khó tính và nghiêm khắc trong công việc, tuy nhiên chỉ cần tham gia các hoạt động vui chơi cùng học sinh trong trường là thầy biến ngay thành một con người hoàn toàn khác. Vui tính, hài hước và vô cùng hoà đồng đó chính là những gì học sinh nghĩ tới thầy. Chính vì ngoại hình và tính cách vô cùng vui vẻ, chơi ra chơi học ra học của thầy hiệu trưởng mà các học sinh hay trìu mến gọi thầy là thầy Doraemon.

Thầy cũng nhảy dẻo lắm nhé, nóng bỏng không nào?

Đoạn video mới được chia sẻ đã lập tức gây sốt mạng xã hội, thầy hiệu trưởng siêu cấp đáng yêu này đã đồng loạt được cư dân mạng phong cho danh hiệu hiệu trưởng “nhà người ta” trong truyền thuyết. Thời tiết Đồng Nai tuy nóng nhưng làm sao nóng bỏng bằng những “đường cong” toàn mỡ trong điệu nhảy Barbie Gril của thầy.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã nhận được nhiều lời bình luận từ cộng đồng mạng như: Thầy hiệu trưởng “nhà người ta” đây rồi, thầy luôn biết cách hài hòa mọi thứ có lẽ nhiều học sinh quý thầy lắm, nhìn điệu nhảy của thầy còn đẹp hơn khối vũ công,…

Thanh Hương (Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn