Nắng nóng thế này, đến Bắc Cực “check-in” là quá đúng rồi

KTT – Những “shoot” hình đẹp như tranh vẽ về cảnh sắc, thiên nhiên Bắc Cực sẽ giúp làm “mát” mắt bạn ngay tức thì…

Những ngày hè nóng bức, chúng ta có xu hướng tìm đến những nơi mát mẻ như biển hay rừng để giải nhiệt, chàng trai này lại tìm đến với… Bắc Cực. Chuyến đi kéo dài 12 ngày đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và tất nhiên là có cả những khoảnh khắc tuyệt với.

Cùng theo chân chàng trai trẻ khám phá Bắc Cực thông qua những bức ảnh tuyệt vời dưới đây nhé!

Theo chia sẻ của chàng trai có nick name Duy Nguyen Dang, muốn khám phá Bắc Cực bạn phải sử dụng tàu phá băng. Nếu vượt qua được những khó khăn về thời tiết và di chuyển, những gì bạn có được sẽ khiến bạn hài lòng.

Bắc Cực là khái niệm chỉ vùng viễn Bắc của Trái Đất, nằm ở bên trong của Bắc Cực Khuyên (Arctic Circle) đồng thời có nhiệt độ bình quân vào thời điểm ấm nhất trong năm không vượt quá 10 độ C.

Đến với Bắc Cực, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và đẹp đẽ không khác gì chốn tiên cảnh.

Nếu đang quá khó chịu với cái nắng hè ở Việt Nam thì một nơi lạnh như Bắc Cực có lẽ khiến nhiều người thích thú. Ngoài được ngắm núi tuyết, sông băng, ngắm gấu Bắc Cực… bạn sẽ được chèo thuyền kayak và tham quan khu nghiên cứu khoa học.

Những tảng băng trong suốt như pha lê khiến cho Bắc Cực thêm phần rực rỡ và kỳ ảo.

Chỉ có tàu phá băng mới có thể di chuyển tại nơi có địa hình phức tạp như Bắc Cực.

Một tour khám phá Bắc Cực có giá lên đến vài trăm triệu đồng. Bù lại mức chi phí đó, bạn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ và những bức ảnh không dễ gì có được.

Ảnh: Duy Nguyen Dang

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn