Nắng nóng sắp đổ bộ và đây là cách chị em tạo dáng trong chuyến du lịch mùa hè

KTT – “Đẹp là sự tự tin” – Chính là câu nói chính xác trong trường hợp này. Bạn chỉ cần tạo dáng thôi, nắng nóng cứ “mặc kệ” ông trời.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hôm nay (18/4), nắng nóng sẽ tiếp tục xảy ra ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Bộ; từ ngày mai (19/4) nắng nóng sẽ mở rộng ra toàn bộ Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ, riêng khu vực vùng núi các tỉnh Trung Bộ phổ biến 38-39 độ, có nơi trên 40 độ.

Cơ quan khí tượng cũng cảnh báo, đợt nắng nóng diện rộng ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có thể kéo dài đến ngày 22/4, riêng khu Tây Bắc, vùng núi phía Tây của Bắc Trung Bộ, các tỉnh trung và Nam Trung Bộ nắng nóng có thể kéo dài hơn.

Nắng nóng kéo dài kèm nhiệt độ cao khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng và khó chịu. Đặc biệt với những ai đang lên kế hoạch cho chuyên du lịch mùa hè thì hẳn sẽ thấy hoang mang lắm. Sẽ chẳng dám mặc quần áo ngắn, cũng chẳng dám đi ra ngoài chơi vì sợ… đen cháy da mất. Các cô gái cũng sẽ ngại chụp hình lắm đây.

Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp cho các nàng. Bộ ảnh độc đáo này sẽ chỉ cho bạn bí quyết đi chơi mà không sợ nắng.

Cứ như ninja thế này thì lo gì nắng nóng nhỉ?

Dù ở bất cứ đâu, bộ trang phục này cũng đều rất phù hợp

Đứng tạo dáng bên Cầu Rồng (Đà Nẵng) thật là phong cách và thật khác biệt.

Tôi lạc quan giữa đám đông, tôi khác biệt

Mặc kệ những ảnh mắt tò mò của mọi người xung quanh, với bộ trang phục này bạn vẫn tỏa sáng.

Dự báo nắng nóng sẽ còn kéo dài trong nhiều ngày tới nhưng với gợi ý này thì những ai đang có ý định đi chơi sẽ chẳng còn lo lắng gì nữa đâu nhỉ?

Ảnh: Donkeyfuntravel

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn