Nắng nóng, rủ nhau tắm ao, 2 bé trai đuối nước tử vong

Không thấy con đi chơi về, gia đình hai bé Đạt và Đức đi tìm thì bàng hoàng phát hiện hai đôi dép đặt ở cạnh ao, mọi người cùng nhau xuống ao tìm kiếm thì phát hiện thi thể của hai cháu bé ở dưới đáy ao.

Ngày 10/7, thông tin từ ông Nguyễn Văn Thạch (chủ tịch xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Ảnh minh họa.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Vĩnh Đức (7 tuổi) và Lê Kim Đạt (7 tuổi, cùng ngụ xóm 13A, xã Mỹ Thành).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ, ngày 9/7, gia đình hai cháu Đức, Đạt không thấy con đi chơi không về nên chia nhau tìm kiếm thì hoàng phát hiện hai đôi dép ở cạnh bờ ao của một hộ dân trong xóm nhưng gọi mãi không thấy người đâu.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, mọi người cùng nhau xuống ao tìm kiếm thì phát hiện thi thể của hai cháu bé ở dưới đáy ao.

Người dân dự đoán, trước đó thời tiết nắng nóng nên chắc Đạt và Đức đã rủ nhau ra ao tắm. Vì hai cháu bé không biết bơi nên khi sẩy chân vào vũng nước sâu dẫn đến đuối nước.

Vụ việc sau đó được được người dân trình báo lên chính quyền địa phương. Vào chiều cùng ngày, thi thể hai bé đã được bàn giao về cho gia đình tổ chức an táng.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn