Nắng nóng ở Australia nướng chín cả tảng thịt lợn trong ôtô

Thời tiết nắng nóng khiến nhiệt độ trong xe lên đến 81 độ C ở Australia đã giúp một người đàn ông nướng chín tảng thịt heo đặt trong xe trong hơn 10 giờ.

Reuters đưa tin một người đàn ông nướng chín thịt lợn bằng xe hơi trong một ngày nắng nóng ở Australia.

Ông Stu Pengelly đã đặt tảng thịt lợn trong một cái khay nướng trên ghế chiếc xe Datsun Sunny màu đỏ của mình ở Perth, Tây Australia, trong khoảng 10 giờ.

“Nó thực sự có hiệu quả!” ông Pengelly viết trong một bài đăng trên Facebook với hình ảnh tảng thịt được cắt thành lát để chứng minh là nó đã chín.

Ông Pengelly cũng cho biết nhiệt độ tăng lên liên tục trong suốt cả ngày. Đến 13h, nhiệt độ bên trong xe là 81 độ C.

Nang nong o Australia nuong chin ca tang thit lon trong oto hinh anh 1 man-cooks-roast-pork-in-car-during-australian-heatwave.jpg
Chiếc xe Datsun và tảng thịt ông Pengelly đã nướng chín. Ảnh: Facebook.

Những người dùng Facebook khác đã trả lời bài đăng với những bình luận hài hước như ngỏ ý được mời đến dùng món nướng tiếp theo và kể về trải nghiệm của chính họ khi nấu ăn trong một đợt nắng nóng.

Tuy nhiên, bài đăng của ông Pengelly cũng có một số lời khuyên nghiêm túc. Ông cảnh báo mọi người không nên để trẻ em hoặc chó lại trong xe khi trời nắng nóng.

“Đừng để bất cứ ai hoặc bất cứ thứ gì quý giá của bạn trong xe khi trời nắng nóng dù chỉ là một phút,” ông Pengelly viết.

Trong tháng này, thành phố Perth đã trải qua 10 ngày liên tục nhiệt độ tăng vọt trên 35 độ C, theo văn phòng khí tượng học của Australia.

Khi được yêu cầu đưa ra bình luận về vấn đề này, ông, Pengelly cho biết muốn thử nướng thịt bò trong chiếc Datsun.

“Tôi nghĩ một cái bánh quiche sẽ chín trong 2 giờ”, ông nói với Reuters.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn