Nắng ấm trên cả nước trong những ngày tới

Từ thứ Tư, nhiệt độ tăng dần, các tỉnh miền Bắc chỉ còn lạnh về đêm và sáng, trưa chiều trời nắng, nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 28-30 độ.

Thời tiết nắng ấm trên cả nước trong nhiều ngày tới. Ảnh minh họa: Quang Hùng
Thời tiết nắng ấm trên cả nước trong nhiều ngày tới. Ảnh minh họa: Quang Hùng

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay và ngày mai, các tỉnh Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Sáng sớm và đêm trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ, nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ hôm nay và ngày mai nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 28-30 độ.

Từ thứ Tư (26/2), nền nhiệt tăng lên, các tỉnh Đông Bắc Bộ chỉ còn lạnh về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-20 độ, nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 28-30 độ. Dự báo trong khoảng 10 ngày tới, nắng ấm duy trì tại các tỉnh miền Bắc.

Cụ thể tại phía Tây Bắc Bộ, từ nay đến ngày 4/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, từ nay đến 3/3, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét, từ ngày 26/2 đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ cao nhất 27-28 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ nay đến ngày 4/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét, từ ngày mai, đêm và sáng trời lạnh.

Trong khi đó, các tỉnh phía Nam gồm khu vực ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì thời tiết đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng, riêng Nam Bộ có nơi có nắng nóng, nhiệt độ cao nhất 34-35 độ.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn