Mưa phùn đường trơn, xe tải ‘ngã ngựa’ hàng loạt trên QL6

Sáng nay trên QL6 đoạn qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La do trời mưa phùn, đường trơn, 4 ô tô đã đâm vào nhau lật ngang dưới rãnh.

​Tai nạn liên hoàn trên QL6, xe tải nằm la liệt dưới rãnhTai nạn liên hoàn trên QL6, xe tải nằm la liệt dưới rãnh.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra khoảng 7h sáng nay, tại Km số 177+800, 177+750 trên tuyến QL6 đoạn qua bản Chiềng Đi (thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La). Nguyên nhân ban đầu gây ra tai nạn được xác định là do mưa phùn, sương mù, đường trơn trượt, hạn chế tầm nhìn của lái xe. Vụ tai nạn khiến cho giao thông ách tắc hơn 1h đồng hồ.

Sương mù được xem là “thủ phạm” dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn.

Tài xế điều khiển chiếc xe tải mang biển kiểm soát BKS 29C – 434.87 cho biết: “Trước đó, chiếc xe ô tô tải mang BKS 29H – 154.23 di chuyển theo hướng Hà Nội – Sơn La bị lật và đang được xe cứu hộ cẩu lên do gặp nạn.

Thấy vậy, tôi giảm tốc độ để dừng lại, nhưng do trời mưa, đường trơn, nên xe tôi đã đâm vào taluy dương. Sau đó, lần lượt 2 xe tải khác lưu thông đến đoạn đường này cũng xảy ra tai nạn và lao xuống rãnh. Rất may là không có ai bị thương.

Rất may vụ tai nạn liên hoàn không gây thiệt hại về người.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông và hướng dẫn cho các phương tiện lưu thông an toàn.

Được biết, sáng nay, không khí lạnh đã tăng cường xuống các tỉnh miền núi phía Bắc khiến trời chuyển mưa rét, sương mù làm các tuyến đường trơn trượt, tầm nhìn hạn chế. Vì vậy, các lái xe lưu thông trên các tuyến đường ở đây cần lưu ý để tránh xảy ra những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn