Mưa lớn biến sân bóng đá thành bể bơi

Trận mưa lớn đêm 19/6 ở Kalamazoo, Michigan (Mỹ) đã biến sân vận động Waldo của trường Đại học Western Michigan trở thành một hồ nước vào sáng hôm sau. 

Theo hãng tin CNN, nước mưa đã làm tắc hệ thống thoát nước trong khuôn viên trường và bắt đầu tràn vào sân bóng đá, sân bóng chày và các bãi đậu xe gần đó.

Bà Paula David, người phát ngôn của trường Đại học Western Michigan, cho biết để bảo vệ các tòa nhà quanh khu vực khỏi bị hư hại, máy bơm của sân bóng đã phải ngừng hoạt động khiến sân vận động biến thành một bể bơi khổng lồ.

Một nhân viên trong trường đã chia sẻ bức ảnh sân bóng đá ngập nước lên Facebook cùng chú thích: “Sân vận động Waldo có thể bắt đầu tổ chức thi chèo thuyền”.

Sáng 20/6, Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ đã cảnh báo về tình trạng lũ lụt tại khu vực Kalamazoo. Theo Viện hàn lâm Khoa học quốc gia Mỹ, lượng nước mưa trong thành phố đã lên đến 101.6 mm.

Sân vận động này từng bị ngập nặng vào tháng 10/2017 khiến nhà trường buộc phải hủy bỏ một trận đấu bóng quan trọng. 

Bà Paula Davis thông báo tình hình ngập úng đã được kiểm soát từ chiều 20/6.  “Vào lúc 11 giờ sáng, chúng tôi đã cho máy bơm hoạt động trở lại và chúng tôi đang rút nước trong sân vận động. Hiện tại bạn có thể nhìn thấy các khu vực”, bà chia sẻ với CNN qua thư điện tử.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn