29 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang chủ Thời tiết + Thời tiết & Đời sống Mưa kéo dài nước ngập sâu, nhóm thanh niên kéo nhau ra...

Mưa kéo dài nước ngập sâu, nhóm thanh niên kéo nhau ra đường lướt ván

Giữa lúc trời mưa bão khiến tất cả mọi người đều e ngại nếu có việc phải ra đường thì mới đây, hình ảnh một nhóm người chơi môn thể thao SUP (Stand up paddle boarding hay còn gọi là lướt ván đứng) đã mang thuyền và lướt sóng ngay trên trục đường ở TP. Đà Nẵng gây chú ý cộng đồng mạng.

Cơn mưa lớn kéo dài từ khuya 8 đến sáng 9/12 vẫn chưa có dấu hiệu ngưng tạnh, khiến nhiều đoạn đường tại các quận trung tâm TP. Đà Nẵng bị ngập sâu trong nước.

Nhiều khu dân cư đông đúc khác như khu vực Ngã ba Huế, quanh bờ hồ Hàm Nghi, Phan Thanh… nước tràn vào nhà dân. Tại nhiều con đường như:  Trưng Nữ Vương, Lý Tự Trọng, giao thông bị ách tắc cục bộ, nhiều xe bị chết máy, người dân loay hoay dắt bộ giữa biển nước.

Đáng chú ý, giữa lúc trời mưa bão khiến tất cả mọi người đều e ngại nếu có việc phải ra đường thì mới đây, hình ảnh một nhóm người chơi môn thể thao SUP (Stand up paddle boarding hay còn gọi là lướt ván đứng) đã mang thuyền và lướt sóng ngay trên trục đường ở TP. Đà Nẵng gây chú ý cộng đồng mạng.

Chia sẻ về những hình ảnh trên, anh Đặng Anh Tuấn – chủ nhân của những bức ảnh và đoạn clip cho biết: “Khoảng 12h ngày 12/9, tôi cùng các anh em trong nhóm chơi SUP đã đem thuyền ra trục đường Hàm Nghi và lướt ván đứng. Dù trời mưa không ngớt nhưng đây là môn thể thao yêu thích, lại được lướt ván ở không gian hoàn toàn mới khiến các anh em vô cùng thích thú.

Có thể nói đây là trận mưa lịch sử ở Đà Nẵng, mưa cả ngày và không có dấu hiệu ngớt nên khả năng nước vẫn sẽ dâng cao, nhiều tuyến đường gần như bị ngập lụt nặng. Trong ngày mai, có khả năng tôi cùng các anh em trong nhóm sẽ tiến vào Hội An để tiếp tục lướt ván đứng.

Cùng xem một số hình ảnh lướt ván ngay trên đường phố Đà Nẵng do anh Đặng Tuấn ghi lại.

Mực nước dâng cao khiến các thành viên trong nhóm chơi SUP vô cùng hào hứng với môn thể thao ở giữa đường.Mực nước dâng cao khiến các thành viên trong nhóm chơi SUP vô cùng hào hứng với môn thể thao ở giữa đường.
Mặc áo mưa đi chèo thuyền.Mặc áo mưa đi chèo thuyền.
Rất đông thành viên cùng tham gia.Rất đông thành viên cùng tham gia.
Dù đường phố vắng vẻ phương tiện giao thông nhưng nhóm chơi SUP vẫn tuân thủ luật lệ, dừng đèn đỏ khi có tiến hiệu.Dù đường phố vắng vẻ phương tiện giao thông nhưng nhóm chơi SUP vẫn tuân thủ luật lệ, dừng đèn đỏ khi có tiến hiệu.
Các xe máy, ô tô thì khó khăn di chuyển chứ việc chèo thuyền lại trở nên dễ dàng biết bao nhiêu.Các xe máy, ô tô thì khó khăn di chuyển chứ việc chèo thuyền lại trở nên dễ dàng biết bao nhiêu.
Các thành viên kéo thuyền của mình đến những nơi nước ngập sâu hơn.Các thành viên kéo thuyền của mình đến những nơi nước ngập sâu hơn.
Mưa không ngớt nhưng anh em trong nhóm vẫn luôn hào hứng tinh thần.Mưa không ngớt nhưng anh em trong nhóm vẫn luôn hào hứng tinh thần.
Nụ cười phấn khích của 1 thành viên.Nụ cười phấn khích của 1 thành viên.
Nhiều người dân đứng xem đội lướt ván giữa đường.Nhiều người dân đứng xem đội lướt ván giữa đường.
Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trong trận bão lịch sử.Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trong trận bão lịch sử.
Nước ngập sâu khiến người người, nhà nhà đều e ngại việc ra đường.Nước ngập sâu khiến người người, nhà nhà đều e ngại việc ra đường.
Đường phố hóa thành sông sau trận mưa lớn.Đường phố hóa thành sông sau trận mưa lớn.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn