Mùa hội Halloween đừng quên ghé thăm 8 trang trại bí ngô độc đáo này

Vào mùa thu, khi lễ hội Halloween cận kề, trang trại bí ngô trở thành điểm vui chơi hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ, nhất là ở Mỹ và Canada.

8 trang trai bi ngo doc dao, dac trung cua mua hoi Halloween hinh anh 1

Trang trại Downey, Ontario, Canada: Gia đình Downey sở hữu và vận hành trang trại 87 ha này từ năm 1920. Nơi đây là địa chỉ quen thuộc của những người yêu bí ngô ở Ontario. Vào các cuối tuần tháng 10, Downey tổ chức chương trình giải trí trực tiếp và nhiều hoạt động dành cho trẻ em như vẽ mặt, đi qua mê cung ngô 10 km, cưỡi ngựa và động vật trong trang trại… Ảnh: Wikimedia Commons.

8 trang trai bi ngo doc dao, dac trung cua mua hoi Halloween hinh anh 2

The Great Pumpkin Patch, Illinois, Mỹ: Ngoài lễ hội phô mai hay cộng đồng người Amish, thị trấn nhỏ Central ở Arthur, Illinois còn nổi tiếng với lễ hội bí ngô đặc sắc. Phát triển trong gần 30 năm, nơi đây trồng hơn 300 loại bí ngô, bí và bầu có nguồn gốc từ 30 quốc gia. Cánh đồng bí ngô mở cửa cho du khách từ giữa tháng 9 đến Halloween. Ảnh: The Great Pumpkin Patch.

8 trang trai bi ngo doc dao, dac trung cua mua hoi Halloween hinh anh 3

Trang trại Peebles, Arkansas, Mỹ: Trang trại 9 ha Peebles là nơi trồng bí ngô lớn nhất tiểu bang Arkansas, một trong những điểm du lịch chính ở đây. Các gia đình đến Peebles có thể đi xe ngựa 20 phút ngắm cảnh ở cánh đồng hoa hướng dương và cánh đồng bí ngô, khu vật nuôi như lợn, lạc đà và dê. Ngoài ra, trang trại còn có mê cung đáng sợ cùng các trò vui nhộn vào tối thứ 6 và thứ 7. Ảnh: Romiana Lee.

8 trang trai bi ngo doc dao, dac trung cua mua hoi Halloween hinh anh 6

Roba Family Farm, Pennsylvania, Mỹ: Trang trại ở phía đông bắc Pennsylvania này mở cửa cho du khách từ giữa tháng 9 đến Halloween. Các điểm tham quan hàng đầu bao gồm mê cung bí ngô, trang trại động vật và các cuộc đua lợn trên đồi. Trẻ em rất thích các hoạt động mùa thu như chơi ở pháo đài cỏ khô, đệm nhún và tàu Kiddie Kattle. Tuy nhiên, bí ngô cũng vẫn là một phần quan trọng trong các sự kiện và lễ hội Halloween tháng 10. Ảnh: Roba Family Farm. 

8 trang trai bi ngo doc dao, dac trung cua mua hoi Halloween hinh anh 7

Trang trại Kenyon Hall, Warrington, Anh: Kenyon Hall là trang trại gia đình của ông Tod Bulmer. Lễ hội bí ngô ở đây rất nổi tiếng và được ưa chuộng ở Anh các năm gần đây. Năm nay, trang trại của Tod Bulmer trồng hơn 10.000 quả bí ngô và mở cửa vào tháng 10. Trẻ em đến trang trại có thể khắc bí ngô, nghe kể các câu chuyện ma quái, thưởng thức món ăn theo chủ đề Halloween và nhận quà tặng, đồ trang trí. Ảnh: PicSnaper.

8 trang trai bi ngo doc dao, dac trung cua mua hoi Halloween hinh anh 8

River Breeze Corn Maze, Nova Scotia, Canada: Trang trại này có một mê cung ngô gần 5 ha, cánh đồng ngô rộng lớn cùng các khu giải trí độc đáo như đường đua xe đạp Nascorn 500, đường hầm lazer… Ngoài ra, để tận hưởng một Halloween đáng nhớ, du khách có thể trải nghiệm “đêm sợ hãi” tại 4 ngôi nhà ma ám, 2 mê cung huyền bí và câu chuyện đáng sợ ở đây. Ảnh: Chatelaine.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn