Mùa hè và 3 kiểu mũ không thể thiếu cho bạn gái

KTT – Những kiểu mũ này sẽ giúp các bạn gái tránh nắng và mang lại một vẻ ngoài thời trang.

Mũ là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi thời tiết vào hè. Mũ giúp đầu, tóc và gương mặt của bạn không bị tác động quá nhiều bởi ánh nắng mặt trời.

Giờ đây mũ không chỉ đơn thuần có tác dụng che nắng mà nó còn là một trong những item cho thấy phong cách thời trang của bạn.

Cùng điểm qua một vài kiểu mũ “hot hit” trong mùa hè nhé!

Mũ rộng vành

Nếu nói về tác dụng che nắng, hạn chế tác hại của ánh nắng mặt trời thì mũ rộng vành là số 1. Còn nói về độ thời trang thì mũ rộng vành cũng không thua kém.

Mũ rộng vành thường được những cô nàng nữ tính điệu đà lựa chọn. Chúng có thể kết hợp với những trang phục mềm mại, duyên dáng. Thậm chí những bạn có guu thời trang cá tính cũng có thể chọn mũ rộng vành làm điểm nhấn phụ kiện.

Mũ bucket

Mũ bucket đang được giới trẻ săn đón trong thời gian gần đây. Loại mũ này phù hợp với cả nam và nữ, cũng như phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ đơn giản đến cá tính.

Một chiếc mũ bucket phù hợp sẽ giúp bạn trông thật nổi bật trong mùa hè. Bạn có thể kết hợp mũ bucket với trang phục áo phông, quần short hoặc váy liền dịu dàng.

Mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai là một item khá quen thuộc với những cô nàng cá tính. Mũ lưỡi trai mang đến một vẻ ngoài cá tính, bụi bặm và vô cùng khỏe khoắn, năng động.

Để tránh nắng, một chiếc mũ lưỡi trai có lẽ là phù hợp. Sự tiện dụng và thời trang giúp cho những chiếc mũ lưỡi trai chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn