Mùa hè thêm rực rỡ với những bức ảnh sống ảo ở vườn hoa hướng dương sát xịt Hà Nội

KTT – Rất gần với Hà Nội khoảng cách chỉ 13 km cánh đồng hoa hướng dương Ecopark đang trở thành điểm đến thu hút giới trẻ. Mùa hè giờ đây trở nên rực rỡ với những bức ảnh “sống ảo hết nấc” tại nơi đây, địa điểm thư giãn cuối tuần quá lý tưởng vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí. 

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 13 km, từ trung tâm Hà Nội để di chuyển tới cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ ở Ecopark cũng chỉ mất khoảng 30 phút bằng xe máy. Tuy nhiên dưới thời tiết khắc nghiệt ở Hà Nội như những ngày qua thì lựa chọn đi xe buýt và taxi cũng không hề tồi.

Diện tích cánh đồng hoa hướng dương rộng 1ha, với khoảng 30 nghìn cây bao quanh khuân viên xanh tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp rực rỡ, cuốn hút bao ánh nhìn đắm say của người lữ khách ghé ngang.

Có lẽ rằng với những người yêu sự lãng mạn, yên tĩnh, yêu cả những khung cảnh bình yên của Hà Nội thì đây sẽ là một địa điểm khá lý tưởng để thoả sức tạo dáng mà không cần phải chen chúc, mệt mỏi ở những vườn hoa có tiếng ở Hà Thành.

Ngoài ra hai thời điểm trong ngày là sáng sớm hoặc chiều hoàng hôn sẽ cực thích hợp để bạn vừa tránh được thời tiết khắc nghiệt cũng như là thời gian hoa hướng dương toả rạng đẹp nhất.

Ảnh: Phạm Lan Hương, Dương Quang Duy

(T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn