Mùa đông mặc gì để đẹp như nữ thần Irene (Red Velvet)

Từ len ấm áp đến áo khoác to sụ, dưới đây là những trang phục được Irene diện khi trời vào đông.

Áo khoác gấu bông

Nhìn Irene mặc chiếc áo kìa, nữ thần là đây!

Khi diện chiếc áo ấm áp này, Irene trông đáng yêu không khác gì một chú gấu bông vậy. Áo được làm bằng vải lông cừu siêu mềm và vải sang trọng, phù hợp với bất kỳ bộ trang phục nào.

Áo len

Với những ngày cuối đông đầu xuân như thế này,  áo len là 1 lựa chọn không thể hợp lí hơn. Đây cũng  là chiếc áo yêu thích của Irene bởi nó khiến cô nàng trông vừa nữ tính mà vẫn cực thời thượng, phải không nào?

 

Áo Blazer

Blazer đen phối với tất đen dài quả là 1 set đồ hoàn hảo, trông Irene chẳng khác nào 1 cô tiểu thư quyền quý. Đây cũng là 1 gợi ý tuyệt với cho những ngày không quá rét.

Hay 1 chiếc blazer thiết kế phá cách như thế này cũng rất đáng để thử.

Áo khoác phao

Còn với những ngày đại hàn, áo khoác phao là sự lựa chọn tối ưu nhất,nó vừa giữ ấm cho cơ thể, lại vừa không “kén” người mặc. Đây cũng chính là lí do không chỉ Irene mà hầu hết các sao hàn đều vô cùng yêu thích chiếc áo này.

Phụ kiện tất đen dài

Có vẻ đây là phụ kiện được cô nữ thần của chúng ta đặc biệt yêu thích bởi nó không chỉ giữ ấm ngày đông mà nó còn giúp chân trông nhỏ và dài hơn. Và thêm 1 điều đặc biệt ở đôi tất này là nó giúp người diện đồ trông trẻ trung và năng động hơn hẳn.

(Tổng hợp)

 

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn