Mãn nhãn với màn “tuyết rơi giữa Thủ đô Hà Nội” vào đêm Noel 2019

Cơn “mưa tuyết” lãng mạng không khác gì bầu trời Châu Âu vào đêm Noel tại trường ĐH Thăng Long, đã khiến cho các bạn trẻ có được một đêm Giáng sinh thật ý nghĩa.

Không khí se lạnh, kèm cơn “mưa tuyết” với các “bông tuyết” trắng xóa vào đúng đêm Noel đã khiến cho các bạn trẻ, sinh viên cũng như mọi người cảm thấy thích thú.
“Tuyết” rơi trắng xóa khắp nơi. Được biết, “màn tuyết rơi” này chính là bọt tuyết nhân tạo mà SV trường ĐH Thăng Long dùng để trang trí Giáng sinh chứ không phải tuyết.
Năm nay là năm thứ 3 trường tổ chức “phun tuyết” vào dịp Noel, tổng cộng có 30 máy “phun tuyết” được bố trí vào đêm 24/12/2019.  
“Tuyết” sẽ được phun từ trên đỉnh cây thông Noel xuống bằng các đường ống được lắp sẵn.
Từng “bông tuyết” rơi xuống ngày một dày làm cho các bạn sinh viên, các gia đình đưa cháu nhỏ đến đây cảm thấy thích thú với màn “tuyết rơi giữa thủ đô Hà Nội” này.
Bạn Trương Quỳnh Anh là sinh viên năm nhất của trường ĐH Thăng Long cho biết, đêm Noel năm nay là một đêm tuyệt vời đối với em và các bạn sinh viên ở đây. Với những “bông tuyết” trắng xóa, kèm cảm giác se lạnh làm cho em thấy, mình như đang được đứng dưới bầu trời Châu Âu, như những bộ phim lãng mạng về tuyết rơi mà em đã từng xem.
Hơn 30 phút với “màn tuyết rơi” vào đúng dịp Noel ý nghĩa, tạo nên những khung cảnh thơ mộng cho các bạn trẻ trong đêm Giáng sinh này.
Đây cũng là dịp hiếm hoi để các bạn trẻ tại Hà Nội, có thể chiêm ngưỡng cảnh “tuyết” rơi nhẹ nhàng, lãng mạn như trong những bộ phim châu Âu.
Và mọi người cũng không quên chụp lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này.
Một khung cảnh lãng mạng với cảnh “tuyết rơi” chân thực, làm cho mọi người có 1 đêm Noel ý nghĩa.
Cây thông lớn đã phủ trắng xóa trong “bọt tuyết”.
Theo thông lệ thì cứ vào dịp cuối năm, tại trường Thăng Long sẽ chọn ra các ngày ý nghĩa để “phun tuyết”.
Ở những dịp tổ chức “phun tuyết”, trường đều mở cửa cho mọi người vào cùng tận hưởng khung cảnh lãng mạng ở đây.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn