Mặc thời tiết mùa đông giá rét, mưa bẩn bùn lầy quan khách hai họ vẫn quẩy tới bến trong đám cưới

KTT – Mặc thời tiết mùa đông giá rét, mưa bẩn làm nền đất nơi dựng rạp đám cưới khá bẩn, lầy lội thế nhưng những vị khách góp mặt trong đám cưới vẫn quẩy tưng bừng theo điệu nhạc. Có lẽ đây là đám cưới vui nhất thế kỷ, để lại những kỷ niệm nhớ đời cho ngày cưới của cô dâu chú rể.

Chọn ngày cưới không chỉ phụ thuộc vào ngày đẹp trong năm mà còn phụ thuộc vào tuổi của cô dâu, chú rể nếu đã ấn định ngày cưới thì khó lòng mà thay đổi được. Thế nhưng nhiều khi thời tiết không chịu chiều lòng người, nhiều cặp vợ chồng gặp phải cảnh dở khóc, dở cười khi tổ chức đúng vào ngày mưa rét.

Các chú, các bác trung niên quẩy tưng bừng trong đám cưới mặc kệ sình lầy, mưa bẩn

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn trên một hội nhóm lớn của mạng xã hội Facebook, cư dân mạng được một phen cười bể bụng bởi đám cưới có một không hai được ghi lại trong clip. Hình ảnh các chú, các bác trung niên đang quẩy tưng bừng theo điệu nhạc sôi động, giầy tây, áo comle chỉnh tề thế nhưng lại người thì bám đầy bùn bẩn, nhem nhuốc. Sàn để dựng đám cưới là sàn đất, chính vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng sình lầy khi mưa lớn xảy ra.

Ngày vui không ngại chi thời tiết

Đoạn clip đã nhận về hàng nghìn lượt like, lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều bình luận hài hước dành cho các gương mặt trong clip: “Đúng là đám cưới lầy lội, các bác quẩy vui quá không nề hà gì ngày mưa bẩn, chắc các bác quảng cáo cho OMO, thế này về nhà vợ vừa giặt vừa chửi đổng, trời mưa ướt áo ướt quần làm sao ướt được tinh thần dân chơi,…

Mặc dù thông tin về đám cưới “lầy lội” này chưa được cư dân mạng soi ra, thế nhưng có lẽ đây là những kỷ niệm không thể nào quên của cặp vợ chồng trong đám cưới này.

Xin mời các bạn xem thêm video tại đây:

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn