Mặc giữa đêm lạnh giá, “Hot girl quỵt tiền” Bella vẫn đẩy bé Peter đi lang thang, cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ

KTT – Hot girl quỵt tiền Bella lại khiến dân mạng “dậy sóng”, khi bắt gặp hình ảnh Bella đẩy xe nôi đưa con đi lang thang giữa đêm lạnh ở Uông Bí (Quảng Ninh).

Gần 1 năm “vắng bóng” trên mạng xã hội, những tưởng “hot girl quỵt tiền” Bella đã an phận đi chữa bệnh, nhường cậu con Perter cho hot mom Hằng túi chăm sóc. Thế nhưng mới đây cộng đồng mạng lại bắt gặp hình ảnh người “mẹ điên” này đang đẩy cậu con đi lang thang trong đêm lạnh. Hình ảnh được ghi lại thuộc địa phận Uông Bí (Quảng Ninh).

Có vẻ như Bella “ngựa quen đường cũ”, đưa Peter đi lang thang ngoài đường và hỏi xe để đi nhờ rồi giở chiêu trò cũ “quỵt tiền”, lớn tiếng mắng chửi khi bị dọa cho lên đồn. Thời tiết miền Bắc hiện tại khá lạnh, Bella cũng biết mặc quần áo khoác đàng hoàng, nhưng điều khiến các chị em lo lắng quan tâm là không biết bé Peter có được mặc đủ ấm hay không?

Người mẹ có tâm trí không ổn định Bella đẩy con đi lang thang giữa đêm lạnh

Hình ảnh được một cư dân mạng lén chụp lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội, bởi người này cũng ngại can thiệp sợ Bella lên tiếng chửi rủa “rách việc”. Sự việc khiến nhiều người tỏ ra xót xa, phẫn nộ vì Bella lại đem con đi làm khổ bé, nửa đêm còn không được ngủ ngon chăn ấm đệm êm. Giữa tình cảnh đó, một số cư dân mạng vội vàng đăng lên tường nhà Hằng Túi, người được coi là mẹ đỡ của bé Perter để thông báo chuyện Bella tái xuất, lập tức bà mẹ 4 con cũng có phản ứng.

Hot mom Hằng Túi người đã từng giúp đỡ bé Perter cũng bất lực với hành động của “người mẹ điên” Bella

Hot mom Hằng Túi lên tiếng cho rằng: “Bella không điện thoại nhờ vả gì chị nữa nên chị nghĩ Peter vẫn ổn, còn việc đi lại thì cũng không tránh được, nếu còn ăn quỵt hoặc chửi bới thì chị nghĩ lúc đó chị mới nên liên quan”. Rõ ràng, cô không phải bảo mẫu để có thể đi theo mẹ con Bella mọi lúc mọi nơi, cũng không có trách nhiệm phải chăm lo nuôi dưỡng mẹ con họ từng chút một. Thiết nghĩ với một người mẹ “bất bình thường” như Bella các cơ quan tổ chức xã hội phải có hành động cụ thể để cứu trợ. Không thể để tình trạng bé Perter bị lôi đi lang thang giữa đường phố bất chấp nắng mưa như vậy được.

Ảnh: Mạng xã hội

Thanh Hương (T/H)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn