Lỡ làm chén rượu cho ấm bụng ngày đông trước khi đi khai sinh cho con, ông bố trẻ nhận cái kết không thể củ chuối hơn

KTT – Lỡ làm chén rượu cho ấm bụng ngày đông cuối năm, ông bố trẻ chắc còn đủ tỉnh táo để đi làm giấy khai sinh cho con. Về đến nhà cô vợ tá hỏa khi cầm tờ giấy khai sinh tên của con.

Dịp cuối năm lịch đi liên hoan, tất niên dày đặc khiến ông bố trẻ không thế nào thoái thác mặc dù vợ mới sinh con. Ngeh lời rủ rê của các ông bạn đi làm chén rượu cho ấm bụng trước khi đi khai sinh cho con, ông bố trẻ nhận cái kết đắng.

Lỡ quá chén ông bố trẻ không đủ tỉnh táo để đi khai sinh tên con và thế là tên “Thị Ốc” ra đời

Bài viết của bà mẹ bỉm sữa “vạch mặt” ông chồng lơ đãng khiến cư dân mạng được một phen cười chảy nước mắt. Nội dung bài viết chia sẻ như sau: “Các mẹ ơi cứu em với, có cách nào đổi được giấy khai sinh không ạ? Chồng em đi liên hoan xong làm giấy khai sinh cho con thành ra như thế này. Quen miệng gọi tên con ở nhà xong thành ra như thế này . Bây giờ lên quận xin khai sinh lại được không ạ? Chứ như thế này con em nó hận ba mẹ cả đời mất”.

Dòng chia sẻ của bà mẹ bỉm sữa lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, khá nhiều bình luận hài hước dành cho bài viết này: Chắc ông chồng mới đi nhậu rượu ốc về, sau này lại có thằng đổ vỏ nhé Ốc, khổ thân con bé đọc xong cứ buồn cười, chưa đặt tên con là Bùi Rượu Ốc là may rồi,…

Vậy nên cư dân mạng khuyến cáo: Cuối năm anh em tất niên có quá chén thì về nhà ngủ thôi nhé, những việc hệ trọng như thế này để cuối năm làm cho chắc cú.

Thanh Hương (Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn