Lộ danh tính “người chồng quốc dân” bắt vợ đi taxi rồi đội mưa chạy xe theo

KTT – Mới đây hình ảnh người đàn ông bắt vợ đi taxi vì lo vợ dính mưa bị ốm chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cư dân mạng tặng anh chàng này danh hiệu “người chồng của năm”, càng bất ngờ hơn khi biết danh tính “chồng nhà người ta”.

Cư dân mạng ghi lại hình ảnh người đàn ông mặc đồ đen dầm mưa, chạy xe theo chiếc taxi có vợ ngồi trong đó, cư dân mạng khá thích thú chia sẻ trên nhiều trang mạng.

Chỉ vì sợ vợ đi xe máy cùng không có đồ che chắn sẽ ướt, rồi bị ốm nên người chồng này một mực bắt vợ đi taxi còn bản thân thì dầm mưa. Tuy nhiên chưa yên tâm nên người chồng dặn taxi đi chậm lại để mình đi xe kèm ngay bên cạnh, mặc dù mưa lạnh nhưng nụ cười luôn hiện hữu trên gương mặt phúc hậu của anh chồng này.

Chân dung anh chồng bày tỏ yêu thương vợ từ hành động nhỏ nhất.

Cư dân mạng đã dành nhiều bình luận khen nức nở cho “người chồng của năm”, nhất là hội chị em đã dành tặng những lời có cánh cho anh chồng này. Nhiều bình luận hóm hỉnh như: “Đúng là chồng người ta chưa bao giờ làm cho hội chị em thất vọng và không ngừng làm cánh mày râu trầm trồ”.

Quả đúng danh “chồng nhà người ta”

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng nhận ra khuôn mặt quen thuộc của người chồng này. Đó chính là Fabo Nguyễn, tên thật là Nguyễn Ngọc Tuấn, một rich kid nổi tiếng của Sài thành.

Giàu có, đẹp trai, yêu thương chiều chuộng vợ quả đúng là mẫu người chồng lý tưởng.
Fabo Nguyễn đang có cuộc sống rất hạnh phúc với hot girl Vân Tiny

Anh gây ấn tượng với nhiều bạn trẻ bởi sự thân thiện và cách làm Youtube dễ mến. Fabo Nguyễn kết hôn với hot girl Sài Gòn Vân Tiny vào năm 2015 và cũng là một người chiều vợ. Vừa giàu có, điều kiện chẳng thiếu thứ gì, lại sống gần gũi, yêu thương vợ đúng là mẫu người đàn ông hội chị em ao ước.

Ảnh: MXH

Thanh Hương

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn