Lái xe qua đường ngập, 9X bị nước cuốn vào cống thải

Anh Rong bị nước cuốn vào miệng cống thải, tử vong, sau khi ngã xe máy trên đường ngập. Người đi cùng nạn nhân được người dân cứu kịp thời.

Ngày 10/9, ông Nguyễn Văn Thương, Chủ tịch UBND phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên, Bình Dương), cho biết địa bàn vừa xảy ra vụ thanh niên tử vong do nước cuốn xuống cống thải. Nạn nhân là anh Lâm Rong, 26 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, vào 18h chiều 9/9, anh Rong cùng bạn đi trên một chiếc xe máy để về nhà trong lúc trời mưa. Khi xe đến đường 418, đoạn giao nhau với đường Khánh Bình 26, phường Khánh Bình, thì bị ngã do nước ngập.

Lúc này, anh Rong bị nước chảy xiết cuốn xuống cống thải trong khi bạn anh này may mắn được người dân kéo lên đường. Người dân sau đó tìm thấy thi thể anh Rong ở hạ nguồn của mương nước, cách vị trí anh này gặp nạn gần 1 km.

Theo lãnh đạo UBND phường Khánh Bình, miệng cống nơi anh Rong bị nước cuốn không có nắp. Sáng 10/9, UBND phường Khánh Bình tổ chức rà soát các cống thoát nước hư hỏng để sửa chữa, khắc phục.

Lai xe qua duong ngap, 9X bi nuoc cuon vao cong thai hinh anh 1
Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn