Lạ lùng vật thể chỉ “muốn xông” vào giữa các tia sét đánh

Một tranh cãi nảy lửa nổ ra xoay quanh một vật thể đen hình tam giác bí ẩn hiển hiện giữa các tia sét đánh.

Đoạn video này được ghi vào 22/11 ghi lại hình ảnh một vật thể hình tam giác lơ lửng trên bầu trời khi các tia sét đánh vào nó từ nhiều hướng.

Đoạn băng đó ban đầu được Allan Diablo đưa lên mạng xã hội, nhưng sau đó được đăng lại và phân tích bởi trang Youtube nổi tiếng UFO Today.

“Nó rõ ràng cho thấy một vật thể hình tam giác đang lơ lửng trong bầu trời trong lúc một trận sét đánh. Có vẻ, những vật thể bí ẩn này đang “nạp” những tia sét đánh cường độ 200.000 ampe để nạp đầy các cục pin liên ngân hà của chúng vậy”. UFO Today viết.

Theo trang này, đây không phải lần đầu tiên một vật thể bay không xác định (UFO) được ghi lại trong một trận sét đánh. “Quay trở lại năm 2017, máy ảnh đã chụp lại khoảnh khắc một UFO bị trúng sét đánh ở Mỹ”.

Các UFO hình tam giác và kim tự tháp trở nên phổ biến ở Mỹ những năm gần đây, đặc biệt trên bầu trời Bắc Mỹ và Trung Mỹ, nhưng không phải ai cũng nghĩ đó là những người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất.

Thường được biết tới với tên gọi “Tam giác đen”, một số chuyên gia về UFO cho rằng, đó là một loại máy bay trinh sát tối mật của Mỹ mang tên TR-3B. Tuy nhiên, cho tới nay, mọi thứ đều chưa ngã ngủ.

Thanh Nga (dịch)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn