Kinh hoàng khoảnh khắc 15 phút chạy đua với tử thần tuyết

Chỉ trong vài giây, trận lở tuyết đã chôn vùi nhiều người, trong đó có cả trẻ em, đang trượt tuyết ở sườn dãy An-pơ (Pháp).

Trong đoạn phim được anh Chris Newton – người khi ấy có mặt tại hiện trường, trong lúc bản thân và một nhóm học trượt tuyết, hầu hết là trẻ em, đang vui chơi, gió bỗng nhiên thổi rất mạnh, khiến cho một lớp tuyết bị vỡ ra, gây ra trận lở tuyết lớn.

“Chúng tôi bị tuyết đổ ập vào người, không thể thấy được gì xung quanh cả”, Chris kể lại.

Theo Daily Star Online, khi trận lở tuyết kết thúc, chỉ có 1 vài người là thoát nạn, vẫn ở trên bề mặt. Trong khi đó, hầu hết người tại hiện trường đã bị chôn vùi dưới lớp tuyết.

“Khi ấy, tôi thấy những bàn tay với lên lớp tuyết để cầu cứu. Đó thực sự là 1 hình ảnh kinh dị”, Chris nói.

Được biết, trận lở tuyết mới chỉ là khởi đầu. Cuộc đua thực sự của Chris và những người đứng trên mặt tuyết là phải tìm và giải cứu nạn nhân bị chôn vùi. Họ chỉ có vỏn vẹn 15 phút để đưa những người trượt tuyết, trẻ em lên. Nếu đưa lên quá muộn, người bị chôn vui có thể sẽ bị sốc nhiệt, gây nguy hiểm tính mạng.

“Đó là một trải nghiệm không tưởng. Vừa mới phút trước tôi còn đang trượt tuyết, quay đi quay lại bản thân đã phải cứu người bị vùi dưới tuyết”, Chris chia sẻ rằng cuộc chạy đua với tử thần đã kết thúc với việc toàn bộ những người có mặt tại hiện trường đã được giải cứu an toàn.

“Tôi không mong sẽ phải trải qua một sự kiện kinh hoàng như thế này. Mong là được như vậy”.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn