Irene (Red Velvet) gợi ý mặc đẹp hút hồn cho mùa thu này

Miền Bắc đã bắt đầu chớm thu, trời dịu mát hơn nên các bạn nữ có thể thoái mái mặc đẹp xuống phố rồi. Tuy nhiên mùa thu này mặc gì? Hãy cùng xem những gợi ý cực thu hút từ cô nữ thần Irene (Red Velvet) nhé!

Chân váy xếp ly + áo thun bó dài tay

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chân váy xếp ly và áo thun bó dài tay tạo nên 1 tổng thể vô cùng nữ tính mà vẫn rất năng động cho bạn gái. Ngoài ra ưu điểm của loại chân váy này là giúp đôi chân dài hơn. Vậy ngoại gì không thử?!

Áo Blazer + jeans

Vẫn là chiếc chân váy jeans ngắn của ngày hè, nhưng chỉ cần khoác thêm 1 chiếc áo blazer là bạn đã có 1 set đồ cực chất khác rồi!

Áo khoác jeans

Không cần bàn về độ hot của 1 chiếc áo khoác jean, bởi nó không chỉ là 1 item cực dễ phối đồ mà nó còn tạo cho các nàng trông thật cá tính đấy. Quả là 1 chiếc áo “must have” phải không nào?

Quần legging

Với những cô nàng sở hữu đôi chân thẳng tắp thì đừng bỏ qua quần legging nhé. Nó không những giúp cho đôi chân của chúng ta dài miên man mà còn phô diễn được mọi đường cong hút mắt đấy!

Áo sơ-mi

Lại 1 item “must have” khác, nếu muốn dịu dàng nữ tính thì các cô nàng đừng bỏ qua áo sơ-mi nhé. Đừng quên chọn 1 chiếc áo có chút cách điệu ở tay hoặc cổ áo sẽ giúp set đồ thêm sang chảnh hơn.

(KTT – AgriMedia)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn