Nhận tin bản tin dự báo thời tiết miễn phí hàng ngày qua SMS

KTT – Thuê bao của 2 nhà mạng lớn là Vinaphone và Mobifone có thể nhận tin tức cảnh báo thời tiết miễn phí qua SMS hàng ngày.

Hiện tại, Công ty cổ phần Giải pháp Thời tiết và Nông nghiệp AgriMedia đang phối hợp với các nhà mạng di động lớn ở Việt Nam cung cấp các bản tin dự báo thời tiết miễn phí tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

Các bản tin cảnh báo thời tiết cung cấp thông tin thời tiết tại từng địa phương sinh sống của thuê bao; thông tin tư vấn, lời khuyên trong những trường hợp thời tiết đặc biệt như mưa dông, bão, lũ, thủy triều, ngập mặn…

Các thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gửi tổng đài để được nhận bản tin dự báo thời tiết hàng ngày hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể, với thuê bao Vinaphone, bạn có thể soạn tin nhắn TT gửi 1595. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, để nhận Bản tin dự báo thời tiết tại khu vực tỉnh/thành phố đang sinh sống, bạn có soạn TENTINH gửi 1595. Ví dụ: soạn HANOI gửi 1595 để nhận bản tin dự báo thời tiết Hà Nội hàng ngày miễn phí.

Với thuê bao Mobifone, bạn có thể soạn tin nhắn TT [Tên Tỉnh] gửi 1095 để nhận các bản tin dự báo thời tiết tương tự. Ví dụ, soạn TT HANOI gửi 1095 để nhận các bản tin dự báo thời tiết Hà Nội hàng ngày miễn phí.

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể gọi điện thoại đến Tổng đài miễn phí 18001195 để gặp trực tiếp các tổng đài viên, được giải đáp tất cả các thắc mắc về thời tiết và nông nghiệp. Tất cả cuộc gọi đến Tổng đài này đều được miễn phí, áp dụng cho tất cả các nhà mạng.

Trên Facebook, bạn đọc cũng có thể hỏi tư vấn thời tiết qua các kênh tư vấn trực tuyến như fanpage Kênh Thời tiết, hoặc ấn vào nút Hỗ trợ Online trên website Kenhthoitiet.vn.

(KTT – AgriMedia)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn