Hình ảnh đối nghịch khi ở thành phố và khi về quê ăn Tết, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng cười bể bụng

KTT – Dân mạng được phen cười nức nở với hình ảnh các cô gái ở thành phố và khi về quê ăn Tết quá đối nghịch nhau, nhìn như 2 người khác xa lạ vậy. Bạn có thấy thấp thoáng bóng hình mình ở dưới đấy không?

Ở thành phố đi chơi diện đồ rất đẹp mà về quê là như biến thành osin vậy, ăn mặc luộm thuộm không thể tả được. Bởi ở thành phố hình ảnh ăn mặc hiện đại, có chút sexy thì cũng chẳng vấn đề gì, thế nhưng khi về quê, đặc biệt là những vùng nông thôn thì phải ăn mặc hết sức giản dị, đừng dại dột mà mặc quá “chanh sả” sẽ bị các bà hàng xóm buôn dưa lê là mới lên thành phố mà ăn chơi quá đỗi đấy.

Hình ảnh cô gái xinh đẹp, lộng lẫy khi ở thành phố

Cũng vì lý do sợ bị dòm ngó, dèm pha “con này, bé kia thay đổi ăn chơi”, nên nhiều chị em chấp nhận trút bỏ hình ảnh lộng lẫy ở thành phố, về quê thì phải ăn mặc sao cho chân chất.

Còn đây là khi về quê ăn Tết

Thêm một lý do nữa là họ phải dọn dẹp Tết, nên nghỉ Tết thì vui đó nhưng dọn nhà chẳng vui tý nào đâu, những năm tháng vật vờ trên thành phố ăn học, để đến khi về nhà lao đầu vào dọn dẹp Tết. Mà dọn dẹp thì chẳng thể ăn mặc như đi thảm đỏ được rồi.

Những bức ảnh ảnh so sánh trước và sau khi về quê ăn Tết của những nữ sinh này khiến nhiều người bật cười, và trong đó có rất nhiều kẻ giật mình vì thấy mình cũng ở đâu đó trong câu chuyện này.

Thanh Hương (Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn