Hè này chỉ cần đến “giải nhiệt” ở Quảng Bình thôi là có “ảnh deep” như Bali

KTT – Hè này chỉ cần đến Quảng Bình để “giải nhiệt” thôi là bạn sẽ có “view” đẹp miễn chê như Bali. Vừa được đi tránh nóng lại vừa có tấm ảnh “ngàn like” thì tội gì không tự mình thưởng một chuyến đi vào mùa hè này.

Quảng Bình luôn là điểm đến thu hút khách du lịch bởi nhiều điểm đến còn rất tự nhiên, hoang sơ. Không chỉ có bãi biển Nhật Lệ với làn nước trong xanh, bãi cát trắng trải dài mịn màng, Quảng Bình còn thu hút khách du lịch với hệ thống hang động, vườn quốc gia, suối nước,…

Một trong những điểm đến thú vị không thể bỏ qua chắc chắn là suối Moọc. Hệ động vật đa dạng, côn trùng nhiều màu sắc rực rỡ tô điểm thêm cho khu suối này thêm phần sinh động.

Làn nước trong xanh, cảnh đẹp tựa chốn thần tiên còn gì tuyệt vời khi thử trải nghiệm chèo thuyền kayak nơi này. Suối nước Moọc là nơi vô cùng lý tưởng cho các chuyến du lịch hè vì nhiệt độ nơi đây chỉ ở khoảng 16 – 18 độ C, thời tiết vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Du khách có thể thoải mái nghỉ ngơi và đắm mình vào dòng nước suối mát lạnh tuyệt vời nơi đây, tận hưởng cảm giác hòa mình vào núi rừng thiên nhiên, xua tan đi cảm giác mệt mỏi, lo toan trong cuộc sống.

Tiếp đến là nơi check in với xích đu thần thánh cho view như Bali đó chính là Wild Boar Eco Farm thuộc thung lũng Bồng Lai, trong khuôn viên vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình).

Để tới được nơi đây, từ trung tâm Đồng Hới, bạn cứ đi theo đường Hồ Chí Minh Đông hướng lên vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng khoảng 25km. Sau khi đi qua Cầu Bùng có ngã tư giao nhau giữa East Hill và Ồ Ồ Lake Silence, bạn sẽ nhìn thấy một bảng chỉ dẫn lên Wild Boar Eco Farm.

Thanh Hương (Ảnh Tổng Hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn