Hàng nghìn người xuống đường kêu gọi “Đã uống rượu bia – Không lái xe” trong thời tiết đẹp

KTT – Hàng nghìn người dân thủ đô và du khách đã xuống đường kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia – Không lái xe”. Thời tiết đẹp, mát mẻ, không nắng gắt khiến sự kiện thêm phần thành công.

Sáng nay, tại khu vực tượng đài Vua Lý Thái Tổ, đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm), Lễ phát động đi bộ, kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia – Không lái xe” đã được diễn ra.

Sự kiện có sự tham gia của Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia; Bộ trưởng Bộ Giao thông – Vận tải Nguyễn Văn Thể; Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng hàng ngàn trí thức, văn nghệ sĩ, người dân.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức tham gia giao thông, ngăn chặn và đẩy lùi những nỗi bất hạnh mà tai nạn giao thông gây ra, đặc biệt là những tai nạn do lái xe uống rượu bia.

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều người dân, du khách và khách mời đã có mặt tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm để tham dự sự kiện. Thời tiết Hà Nội hôm nay thuận lợi, không có nắng gắt hay mưa giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện đã được chúng tôi tổng hợp lại:

Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn người đã đổ về khu vực Hồ Hoàn Kiếm tham dự sự kiện. Ảnh: Ngọc Thắng/ báo Thanh Niên

Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Giao thông – Vận tải Nguyễn Văn Thể; Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng nhiều người nổi tiếng cũng tham gia sự kiện ý nghĩa này. Ảnh: baochinhphu

Sự kiện được tổ chức với mong muốn ngăn chặn và đẩy lùi tai nạn giao thông, đặc biệt là những tai nạn do lái xe uống rượu bia. Ảnh: kinhtedothi

Sự kiện thu hút sự tham gia của cả những du khách nước ngoài. Ảnh: baogiaothong

Thời tiết hôm nay tại Hà Nội khá ủng hộ cho sự kiện. Ảnh: Tiền Phong

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn