Hàng loạt UFO bí ẩn xuất hiện ngoài khơi Ireland

Nhiều UFO (vật thể bay không xác định) đã được phát hiện ngoài khơi bờ biển Ireland. Cơ quan hàng không Ireland đang điều tra hiện tượng kỳ lạ này, theo Independent.

Theo đó, 2 phi công khác nhau đã nhìn thấy những ánh sáng nhấp nháy vụt qua bất thường gần sân bay Shannon. Thông tin đã được các phi công trao đổi với kiểm soát không lưu địa phương.

Tuy nhiên, giới chức không có lời giải đáp cho hiện tượng kỳ lạ này và làm rõ rằng không có thử nghiệm quân sự hoặc các chuyến bay dự kiến khác nào trong khu vực này.

Trong một buổi sáng hồi tuần trước, một phi công của British Airways phát hiện những ánh sáng chói lóa di chuyển ngang máy bay đang điều khiển ở khu vực bờ biển phía tây.

“Nó di chuyển rất nhanh. Nó xuất hiện ở phía bên trái của chúng tôi và sau đó nhanh chóng điều hướng về phía bắc. Đó là thứ ánh sáng chói lòa biến mất ở tốc độ rất nhanh” – nữ phi công nói trong đoạn trao đổi với kiểm soát không lưu.

Ngay sau đó, một phi công của máy bay Virgin bay từ Mỹ đến Anh cũng chứng kiến hiện tượng tương tự khi bay qua khu vực này.

Phi công mô tả cảnh tượng tương tự, trong đó so sánh vật thể này như một thiên thạch nhưng có nhiều tia sáng và cực kỳ chói lóa.

Những ánh sáng đang bay với tốc độ “vô cùng lớn”, dường như bay với vận tốc gấp 2 lần vận tốc âm thanh, một phi công nói.

Cơ quan hàng không Ireland cho biết đang điều tra hiện tượng kỳ lạ này. Một phát ngôn viên chia sẻ với tờ Irish Times rằng, không thể quan sát thấy ánh sáng từ những sinh vật ngoài hành tinh.

Sân bay Shannon không bình luận về hiện tượng này trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn