Hà Nội ngày mai còn nắng nóng gay gắt, chiều tối khả năng mưa giông

Hà Nội ngày mai nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C. Chiều tối và tối có khả năng xảy ra mưa dông kèm lốc, sét và gió giật mạnh. Ở các tỉnh miền Trung, nắng nóng ở có thể kéo dài trong nhiều ngày tới…

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày mai, 22/7, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở đồng bằng và trung du Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 đ C;

Các tỉnh Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 39 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10-18h.
Khu vực Hà Nội ngày mai ít mây, trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C. Chiều tối và tối có khả năng xảy ra mưa dông kèm lốc, sét và gió giật mạnh.

“Chỉ số tia UV cực trị ở thành phố Hà Nội mức nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng”, Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cảnh báo.

Cũng theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, nắng nóng ở các tỉnh miền Trung có thể kéo dài trong nhiều ngày tới. Do ảnh hưởng của nắng nóng nên nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn ở khu vực dân cư; nguy cơ cao xảy ra cháy rừng ở khu vực này.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn