Gợi ý thời trang tuần này theo thời tiết: Mặc gì để đẹp cả tuần

Hình ảnh minh họa

KTT – Thứ Hai mặc gì, thứ Ba mặc gì…? Đây sẽ là những set đồ gợi ý cho bạn.

 

Theo dự báo, trong tuần này, miền Nam tiếp tục duy trì nắng nóng, trong khi đó, Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung thời tiết sẽ có sự thay đổi. Theo đó, bên cạnh những ngày lạnh, Hà Nội sẽ có những ngày ấm áp.

Với diễn biến thời tiết như này, mặc gì để được đẹp cả tuần?

Thứ Hai

Các bạn ở miền Bắc khởi đầu tuần làm việc mới với đôi chút khó khăn. Mưa nhỏ và rét mướt khiến đường đi học, đi làm trở nên xa hơn và vất vả hơn. Để giữ gìn sức khỏe, bạn nên chọn một bộ trang phục ấm áp như áo len, áo khoác:

Một bộ trang phục vừa ấm áp mà vẫn đẹp cho các bạn gái miền Bắc trong ngày thứ Hai.

Và cũng đừng quên một chiếc áo mưa để người luôn khô ráo nhé.

Các bạn miền Nam sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong cách ăn mặc. Trời hôm nay tiếp tục nắng nóng, do đó, bạn nên chọn một bộ trang phục mát mẻ và nhớ che chắn kỹ khi ra ngoài trời nắng nhé.

Sơ mi và chân váy sẽ là lựa chọn cho những cô nàng công sở miền Nam.

Thứ Ba

Thứ Ba, miền Bắc tiếp tục có mưa, nhiệt tăng nhẹ nhưng vẫn còn lạnh. Do đó, nếu ra ngoài sớm thì một bộ trang phục có thể giữ ấm vẫn là ưu tiên hàng đầu nhé. Thứ Ba cũng là chuỗi ngày nắng nóng tiếp theo tại miền Nam.

Một set đồ nhẹ nhàng cho các cô nàng miền Bắc vào thứ Ba.

Các bạn gái miền Nam nghĩ sao về set đồ này cho ngày thứ Ba?

Thư Tư

So với 2 ngày trước đó, miền Bắc sẽ đón ngày thứ 4 ấm áp và tạnh ráo hơn. Các bạn nữ có thể thỏa sức “bung lụa” trong những set đồ xinh xắn.

Một chiếc váy liên ngắn, khoác bên ngoài là một chiếc áo khoác jean rất phù hợp trong thời tiết ngày thứ Tư ở miền Bắc đó.

Một chút biến tấu từ chất liệu bò/jean sẽ giúp các cô nàng ỏ miền Nam thêm trẻ trung, ấn tượng mà vẫn đảm bảo sự mát mẻ cho ngày thứ Tư.

Thứ Năm

Một set đồ mùa Xuân mát mẻ và thoải mái sẽ cực hợp với các cô nàng miền Bắc. Trong khi đó, các cô nàng miền Nam ngoài những bộ cánh đẹp đừng quên bôi kem chống nắng và che chắn nhé!

Chiếc áo phông tay lỡ và chân váy dài sẽ là lựa chọn cho các nàng vào thứ Năm này chứ?

Một gợi ý cho thứ Năm của những cô gái miền Nam năng động.

Thứ Sáu

Ngày thứ Sáu cuối tuần, thời tiết tương đối thuận lợi trên cả đất nước. Bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục giúp tăng sự tự tin và thoải mái.

Sơ mi hay áo phông kết hợp cùng quần jean sẽ mang đến ngày thứ 6 vui vẻ và tràn đầy năng lượng cho các cô gái ở cả 2 miền.

Thứ Bảy, Chủ Nhật

Dự báo cuối tuần này, miền Bắc lại đón không khí lạnh trở lại, do đó, ở nhà nghỉ ngơi và tận hưởng sự ấm áp có thể là lựa chọn của nhiều bạn. Nhưng nếu muốn đi ra ngoài, bạn nhớ giữ ấm nhé.

Đây sẽ là set đồ mà các cô nàng miền Bắc cần trong cuối tuần?

Xuống phố nhẹ nhàng với set đồ này, các bạn nữ miền Nam thấy sao?

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn