Giới trẻ check in rầm rộ thu bức ảnh “ngàn like” nơi thung lũng hoa mùa xuân Hồ Tây

KTT – Thung lũng hoa Hồ Tây đang là một trong những điểm đến cuối tuần đầy thú vị dành tặng cho các bạn trẻ thủ đô. Không cần phải đi đâu quá xa xôi bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng xe máy hay đi xe bus là có thể tìm tới điểm sống ảo “ngàn like” này rồi.

Với người dân Hà thành thì có lẽ thung lũng hoa Hồ Tây không còn mấy xa lạ, mỗi chiều lấy xe đi lượn một vòng hồ nhìn bên ngoài là đã có thể thấy cả một dải hoa nở bung, tô thắm trong khu vui chơi giải trí này.

Thung lũng hoa có vị trí ngay cạnh ngã 3 đường Nhật Chiêu – Công viên nước vốn là địa điểm nổi tiếng nên bạn sẽ không khó khăn gì để mình đường tới đây. Tuy nhiên các bạn nên đi bằng xe máy hoặc taxi chứ không nên chọn đi bằng xe bus vì ở đây điểm đỗ xe bus cách thung lũng hoa ở Hồ Tây này rất xa bạn sẽ phải đi bộ hơi mỏi chân chút đó. Nhưng đến vào ngày mát mẻ thì bạn vẫn có thể tranh thủ thú vui đi dạo ngắm nhìn cảnh quan con đường dẫn đến khá đẹp.

Với diện tích hàng nghìn m2 trồng nhiều chủng loại hoa, mùa nào đến đây cũng thấy tràn ngập sắc hoa rực rỡ. Diện tích rộng nên các sẽ khá nhiều góc chụp đẹp, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trong hương sắc mùi thơm ngào ngạt tỏa ra từ cánh đồng hoa.

Thung lũng hoa Hồ Tây còn xây dựng thêm khá nhiều tiểu cảnh đẹp mắt để du khách “sống ảo” như: Cây cầu, ngôi nhà gỗ, hồ nước, xe bí ngô,… khung cảnh đẹp chẳng khác nào trời Tây.

Giá vé của thung lũng hoa Hồ Tây được cho là khá “mắc” so với mặt bằng các vườn hoa trên địa bàn, thế nhưng quả thực chất lượng khá là xứng đáng, cảnh quan được đầu tư, dịch vụ tốt. Du khách đến đây có thể thuê những phụ kiện chụp ảnh như váy vóc, ô dù ngay tại cổng. Các nhân viên ở đây cũng đón tiếp bạn khá nhiệt tình, đó là những điểm cộng của vườn hoa lớn nằm giữa trung tâm Hà thành này.

Ảnh: Nguyễn Vanh

Thanh Hương

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn