Giận chồng, người phụ nữ để con đứng bơ vơ giữa trời đông lạnh khiến cư dân mạng phẫn nộ

KTT- Mặc bé trai gào khóc gọi bố mẹ ơi, thế nhưng người phụ nữ được cho là mẹ của cậu bé sau khi dỗ dành để con nín khóc liền lập tức lên xe bỏ đi, mặc kệ con đứng bơ vơ giữa trời đông lạnh.

Cư dân mạng đang hết sức phẫn nộ với người mẹ vô tâm được chia sẻ trên các hội nhóm lớn của mạng xã hội. Bài viết có nội dung chia sẻ như sau: “Mình vừa trong quán đi ra, thì thấy ở cây ATM bên cạnh có 1 bé trai khóc thảm lắm cứ gọi bố mẹ, bảo vệ nói với mình là hình như bị lạc. Mình với 1 số nhân viên mua sữa và an ủi bé chờ xem có bố mẹ nào đi tìm không, thì khoảng 10 phút sau, 1 bạn nữ rất xinh xắn đi xuống từ cái xe ô tô màu đỏ tiến lại phía mình và đứa bé. Bạn đó chìa mảnh giấy vào mặt mình và nói như sau: “Em gọi điện cho bố nó tới đón nó đi?”.

Người phụ nữ vô tâm bỏ con nhỏ giữa trời đông giá rét khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ

Đang ngạc nhiên thì thằng bé gọi “Mẹ ơi” và lao ra ôm. Lúc này mình đã hiểu và nói với mẹ bé: “Chị là mẹ bé sao không đưa bé về mà phải gọi cho bố bé là sao?”. Nghe thế, cô ta không nói gì với mình mà quay ra thằng bé nói: “Con đứng vào kia chờ, lát bố đi chơi về xong bố đón”. Mình lộn tiết nói: “Em ơi (không gọi chị nữa vì trông ít tuổi), em giận chồng không sao nhưng đừng bỏ con ngoài đường như này, tội bé”.

Nói xong mình nháy mọi người xung quanh tản ra, không tụ tập nữa vì nghĩ không có người xung quanh thì nó sẽ đưa con nó về. Ai dè, nó nịnh thằng bé nín khóc xong nó đứng lên đi mất. Mình chạy theo nói: “Em ơi, giận chồng nhưng đừng bỏ bé lại, tội con”. Nhưng nó không nói năng gì, ra xe phi đi mất dạng”.

Mặc dù được người đi đường dỗ dành thế nhưng bé vẫn khóc lớn, sợ hãi muốn tìm bố mẹ

Người phụ nữ được nhận định là mẹ cậu bé đi một chiếc xe ô tô đỏ nhìn khá sang trọng, mang biển kiểm soát của thành phố Hà Nội, nhìn cũng đoán ra điều kiện của chị ta cũng rất khá giả, ấy vậy mà hành động vô tình như vậy.

Người phụ nữ bỏ con đứng bơ vơ lên ô tô đi thẳng

Cậu bé mặc một chiếc áo phao, quần thun mỏng chân đi tất và dép lê, miệng liên tục gào khóc gọi bố mẹ, ấy vậy mà người mẹ vô tâm kia đã mặc kệ con mình lên xe đi thẳng, bỏ con giữa đêm đông với những người xa lạ. Cư dân mạng rất bức xúc, thậm chí “ném gạch đá” không ít: Xã hội vẫn còn những người mẹ như thế này à? Sao nỡ làm tổn thương con mình đến vậy, chồng có làm gì thì kệ chồng, con vẫn là nhất chứ? Thậm chí cư dân mạng còn nghi ngại đặt vấn đề liệu đây có phải mẹ ruột của bé không?

Cư dân mạng còn truy lùng thông tin của những bậc làm cha làm mẹ này, thậm chí còn “khủng bố” qua tin nhắn. Hành động bỏ rơi con giữa phố, mặc bé gào khóc đến khản giọng, nhất là vào đêm đông thời tiết khá lạnh như thế là không thể chấp nhận được. Nhất là khi giận chồng mà xử lý như vậy thật không đúng một chút nào hết.

Nhiều người phẫn nộ vì hành động vô tâm của người mẹ này

Thanh Hương (Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn