Cập nhật thời tiết Mộc Châu – Sơn La, nơi diễn ra giải chạy lớn nhất Đông Nam Á – Vietnam Trail Marathon 19/1/2019

Giải đua Vietnam Mountain Marathon – một cuộc đua vượt ra khỏi lối mòn thông thường, với những cung đường dẫn dắt người chạy đi qua những thắng cảnh đẹp nhất của Việt Nam.

Giải chạy này hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người yêu thể thao trong và ngoài nước, trở thành 1 trong những giải chạy Lớn nhất ở Đông Nam Á thời gian gần đây.

Năm nay, giải chạy này dự kiến sẽ tổ chức tại Mộc Châu ngày 19/1/2019. Đây là cuộc đua thứ ba trong chuỗi các cuộc đua địa hình của Topas – đơn vị tổ chức của Vietnam Mountain Marathon và Vietnam Jungle Marathon.

Đặc biệt, thời điểm diễn ra cuộc đua lại đúng mùa hoa đào, hoa mận trổ sắc, tạo nên một không gian chạy bộ hoàn toàn khác biệt, không giống bất kỳ một cuộc đua nào khác.

Thêm vào đó, dự báo thời tiết Mộc Châu ngày này đang có dấu hiệu tốt dần lên, thuận lợi cho các vận động viên hoàn thành cuộc đua của mình. Sau đây là thông tin chi tiết.

Thời tiết chi tiết từng giờ cho Mộc Châu ngày 18/1/2019

Với những Runners chưa kịp lên Mộc Châu thì ngày 18/1/2019 này trời tạnh ráo, rất thuận lợi cho việc di chuyển lên địa điểm tổ chức giải chạy. Tuy nhiên đêm và sáng trời rét sâu nên các vận động viên vẫn cần mang thêm áo ấm.

 Thời tiết chi tiết từng giờ cho Mộc Châu ngày 19/1/2019

Ngày 19/1 trời tiếp tục ấm lên hứa hẹn 1 giải chạy thành công mỹ mãn.

Thời tiết chi tiết từng giờ cho Mộc Châu ngày 20/1/2019

Sau giải chạy, thời tiết tục đẹp, các runners có thể nghỉ ngơi hoặc tranh thủ đi thăm quan Mộc Châu đúng mùa hoa đẹp nhất.

(KTT – AgriMedia)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn