Giải báo chí toàn quốc về phòng chống thiên tai lần thứ nhất năm 2019

KTT – Giải Báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai được tổ chức lần đầu tiên trong năm 2019 là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng và mỗi cá nhân để giảm nhẹ rủi ro Thiên tai.

Đối tượng tham gia

Tất cả công dân Việt Nam, bao gồm những nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên có tác phẩm báo chí phù hợp với tiêu chí của Giải đều có quyền gửi tác phẩm tham dự.

Thể lệ

Tác phẩm dự thi là những tác phẩm bằng tiếng Việt được đăng/phát trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/3/2020.

5 loại hình báo chí được xét trao Giải: Báo in, Báo điện tử, Phát thanh, Truyền hình và Ảnh báo chí.

Thứ trưởng Bộ NN và PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp- Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc về phòng chống thiên tai lần thứ nhất năm 2019

Thời gian

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 31/3/2020; Lễ công bố và trao Giải thưởng được tổ chức vào tháng 5/2020 nhân dịp Tuần lễ Quốc gia Phòng chống Thiên tai.

Giải thưởng

Giải thưởng cho mỗi loại hình bao gồm 01 giải Nhất (giá trị giải thưởng 40 triệu đồng), 01 giải Nhì (20 triệu đồng), 02 giải Ba (10 triệu đồng), 03 giải Khuyến khích (5 triệu đồng) và 01 giải tập thể (10 triệu đồng) cho cơ quan báo chí có nhiều tác phẩm dự thi nhất.

Một số giải phụ (5 triệu đồng): Giải câu chuyện tác động mạnh mẽ nhất, Giải hình ảnh ấn tượng nhất, Giải đồng hành,…Hình thức khen thưởng: Biểu trưng của Giải, Chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT – Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai cho các tác phẩm đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Liên hệ

Tác giả có thể gửi tác phẩm tham dự qua địa chỉ email: giaibaochi@mard.gov.vn hoặc đăng tải trên trang Website: http://giaibaochiPCTT.mard.gov.vn; hoặc gửi về địa chỉ: Tổng cục phòng chống thiên tai, số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết về thể lệ và thông tin chung về Giải thưởng vui lòng truy cập website cuộc thi: http://giaibaochiPCTT.mard.gov.vn

(Vụ Thiên tai cộng đồng – Tổng cục Phòng chống thiên tai)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn