Gia Lai: 3 người tử vong do lội qua suối trong lúc trời mưa

Lội qua suối trong lúc trời mưa lớn, hai học sinh cùng một thanh niên bị nước cuốn trôi, tử vong.

Ngày 29.9, ông Phạm Văn Đại – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia Grai (Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 người tử vong. Trong đó, có 2 học sinh lớp 4 Trường tiểu học Lê Lợi (xã Ia Krai, Ia Grai).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 28.9, Rơ Lan BLin (SN 1989), Siu Diệp (SN 2009), Kpah Trâu (SN 2009) và một số người dân cùng trú tại làng Dọch Tung, xã Ia Krai đi chăn bò về đến suối Cạn gần làng thì bất ngờ gặp mưa lớn, nước mưa dâng cao gây chia cắt đường về. Anh Rơ Lan BLin, Siu Diệp và Kpah Trâu đã lội qua suối Cạn để về nhà, tuy nhiên do nước chảy mạnh nên cả ba bị cuốn trôi.

Nhận tin báo, người dân và lực lượng chức năng huyện Ia Grai đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm và vớt được thi thể các nạn nhân xấu số trong đêm 28.9.

Hiện, Công an huyện Ia Grai đã bàn giao thi thể các nạn nhân xấu sổ để gia đình tổ chức tang lễ. Đoàn công tác của UBND huyện Ia Grai cùng Phòng giáo dục huyện Ia Grai và UBND xã Ia Krai đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 2 triệu đồng.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn