Ghen tỵ vì bố mẹ thương em trai nhiều hơn, chị gái nhẫn tâm siết cổ em, lột sạch quần áo rồi chôn vùi trong tuyết

KTT – Nghĩ rằng bố mẹ thương em trai hơn, dành nhiều tình yêu thương cho em hơn khiến bản thân dường như bị bỏ quên, người chị vô nhân tính này đã tìm cách giết chết em trai. Sau đó Y tìm cách phi tang bằng cách chôn vùi xác trong tuyết.

Theo trang tin The Sun của Anh đưa tin về vụ việc cô gái trẻ 22 tuổi người Nga Gulnaz Enikeeva đã ra tay sát hại em trai 8 tuổi trong rừng vì cảm thấy bố mẹ yêu quý em nhiều hơn. Vụ việc này xảy ra tại một ngôi làng ở Karmaskaly, thuộc miền Đông Bắc nước Nga và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý dư luận nước này.

Dư luận nước này chấn động vụ chị gái ruột nhẫn tâm ra tay tàn độc với em trai

Cảnh sát cho biết: Không biết chính xác Gulnaz Enikeeva ghanh ghét em trai mình Dinar bắt đầu từ khi nào nhưng vào ngày 20/2. Người chị nhẫn tâm này đã quyết định lừa Dinar vào rừng rồi sát hại để không còn phải chia sẻ tình cảm cho ai khác. Gulnaz Enikeeva đã lên một kế hoạch sát hại cụ thể, cô gái xin phép bố mẹ đưa Dinar đến thư viện nhưng bất chợt dẫn cậu bé vào khu rừng gần nhà, sau đó bắt cậu bé cởi hết quần áo của mình giữa cái lạnh -10 độ C. Tiếp đến, Gulnaz Enikeeva đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ Dinar khiến cậu bé ngạt thở nhưng bất thành. Thấy vậy, người chị gái đổi kế hoạch khác bằng cách bắt lấy em trai rồi chôn vùi trong tuyết khiến cậu sẽ chết vì giá lạnh.

Chân dung người chị vô nhân tính ra tay với em trai ruột nhằm độc chiếm tình thương của bố mẹ

Thật may mắn, trong lúc Y đang tìm cách thủ tiêu cậu em trai đã có người phát hiện ra, người đàn ông đã chứng kiến sự việc và nhanh chóng bới đống tuyết đưa Dinar đến bệnh viện. Lúc này, thân nhiệt cậu bé lạnh cóng nhưng thật may mắn, Dinar được cứu sống, còn cô chị gái Gulnaz Enikeeva đã bị cảnh sát bắt giữ.

Ủy ban điều tra địa phương cho hay, Gulnaz Enikeeva sẽ được gửi đến bệnh viện để kiểm tra trạng thái tinh thần. Nếu kết quả cho thấy cô gái này có một trạng thái tinh thần bình thường và phạm tội trong một vụ án hình sự thì rất có thể Gulnaz Enikeeva sẽ phải đối mặt với mức án 2 năm tù. Dư luận nước này khá bức xúc bởi án phạt 2 năm tù có thể là còn quá nhẹ cho hành vi cố ý giết người.

(Tổng hợp)

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn