Đường hoa Nguyễn Huệ ngập tràn sắc xuân, rực rỡ nhất đất Sài Gòn dịp Tết Kỷ Hợi

Đường hoa Nguyễn Huệ chính thức đưa vào phục vụ người dân trong 7 ngày từ 19h tối 2-2 (28 Tết) đến 22h ngày 8-2 (mùng 4 Tết). Con đường rực rỡ nhất phố thị Sài Gòn này làm nức lòng bao người, bạn đã nhanh chân check-in chưa?

Đường hoa Tết Kỷ Hợi 2019 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP. HCM) – đường hoa Tết được mong chờ nhất đối với người dân ở TP. HCM. Tọa độ này chính thức đưa vào phục vụ người dân trong 7 ngày từ 19h tối 2-2 (28 Tết) đến 22h ngày 8-2 (mùng 4 Tết).

Đường hoa dài 720 m, kéo dài từ UBND đến đường Tôn Đức Thắng. Ngay cổng vào, ở vị trí trung tâm là đại gia đình Hợi với 9 thành viên cùng nhau đi chơi, sắm Tết ở chợ Bến Thành. Chiều cao cổng chính là hơn 6,8 m. Trong đó, heo cha cao 2,9 m và heo mẹ cao 2,6 m trong trang phục áo dài nón lá; áo dài khăn rằn đặc trưng Nam Bộ với hai gam màu: đỏ của sự may mắn, vàng của sự thịnh vượng.

Mới khai mạc 1 ngày nhưng rất đông người tới đây chụp ảnh, “check in” cùng đường hoa được xem là đẹp và độc đáo nhất của TP. HCM.

Ảnh: Kênh 14, Dân Trí

Lưu ý dành cho bạn: Các bãi giữ xe gồm vỉa hè đường Hải Triều và đường Hàm Nghi trước số 30-32 Hàm Nghi; đường Tôn Đức Thắng trước số 2 Hàm Nghi; đường Pasteur trước chùa Ấn Giáo, số 66 Tôn Thất Thiệp; đường Huỳnh Thúc Kháng và Pasteur đoạn trước Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng; đường Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng và Pasteur đoạn qua trước Bảo tàng TP.HCM. Ngoài ra, còn có các điểm giữ xe tại các công viên Tao Đàn, Gia Định, làng hoa Gò Vấp, Lê Văn Tám, 23 tháng 9.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn