Đưa các nạn nhân bị ngạt khí gas đi cấp cứu kịp thời trong mưa lũ

Nước tràn vào nhà, khí gas bị rò rỉ khiến 4 nạn nhân trong đó có 2 trẻ nhỏ bị ngạt khí. Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng tiếp cận và đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Ngày 12/10, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vào khoảng 6 giờ sáng nay, trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, tổ công tác Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam phát hiện gia đình chị Huỳnh Thị Chín (32 tuổi, trú thôn Đàn Hạ, xã Tam Đàn, Phú Ninh) bị ngạt khí.

Lúc này trong gia đình có 4 người gồm chị Chín, còn có 2 người con là Vũ Thị Thúy Nga (9 tuổi) và cháu bé mới 19 ngày tuổi; cùng người giúp việc. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nước ngập vào nhà làm rò rỉ gas khiến các nạn nhân bị ngạt khí.

Cũng trong sáng nay, cán bộ CSGT túc trực phân luồng tại ngã tư Nguyễn Hoàng – Phan Bội Châu (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) nhận được thông tin gia đình anh Vũ Thanh Nhơn và chị Trịnh Thục Đoan và con trai Vũ Hoàng Khải (2 tuổi) bị ngộ độc thức ăn. Các cán bộ CSGT lập tức đưa cả gia đình đến Bệnh viện Nhi Quảng Nam cấp cứu.

Trả lời

Bạn quên chưa bình luận kìa!
Xin vui lòng cho biết tên của bạn